Tin tức

Cập nhật những tin tức mới nhất từ các thương hiệu Zara, HM, Uniqlo và một số thương hiệu nổi tiếng khác

Đặt hàng nhanh Zara Trung Quốc

đăng 19:46, 18 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Thị trường thời trang màu mỡ đã thu hút nhiều thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam và bao gồm Zara. Mặc dù đã xuất hiện tại Việt Nam được hơn 1 năm nhưng xu hướng đặt hàng Zara Trung Quốc  vẫn phổ biến vì nhiều lý do, như Zara bán nhiều sản phẩm hơn, giá bán tại Zara Trung Quốc  rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua hàng Zara Trung Quốc trực tuyến

Nếu bạn có kế hoạch mua Zara, thì bạn phải nhớ chính xác thời điểm sale của Zara. Theo những người hâm mộ thời trang, Zara thường có 2 mùa sale: mùa hè và mùa đông, có nghĩa là Zara sẽ giảm giá những ngày cuối tháng 6 và sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 12 cho mùa đông. Hãy nhớ rằng việc bán hàng trực tuyến tại Zara sẽ diễn ra vài ngày trước khi bán tại cửa hàng để các tín đồ có thể tìm kiếm và chọn các mặt hàng họ phải mua trước đó.

Giảm giá Zara thường kéo dài đến 2 tháng và giá các mặt hàng để bán có thể giảm trong vài ngày qua, vì vậy nếu các mặt hàng của bạn được mua với số lượng và kích cỡ lớn, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi trong vài ngày qua để mua hàng Zara tại Giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nó luôn theo dõi các sản phẩm trực tuyến của Zara để định kỳ cập nhật trạng thái các mặt hàng của bạn để tránh tồn kho!

Mua "sản phẩm chất lượng, giá tốt" nhờ đơn đặt hàng trực tuyến của đợt bán hàng Zara


Zara Quốc gia nào bán được nhiều lợi nhuận nhất?

Giá rẻ hơn từ 20 đến 30% và luôn có nhiều mẫu mới khiến Zara Trung Quốc  trở thành nơi "tuyệt đẹp" của các tín đồ thời trang. Bạn không phải lo lắng về giá hay không phải mẫu mới, chỉ cần mua những gì bạn cần hài lòng vì nơi này là cái nôi của thương hiệu thời trang nổi tiếng Zara, cũng như một trung tâm sản xuất và điều phối thời trang của cả thế giới.

Làm thế nào để đặt hàng Zara Trung Quốc ?

Không quá khó để bạn đặt hàng Zara China và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc  đến Việt Nam vì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mua hàng hóa quốc tế và vận chuyển quốc tế nổi tiếng quốc tế. và www.dathanghieu.com là một trong số đó.

Với kinh nghiệm giao hàng lâu năm, vì nhiều nhu cầu ở Zara, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn về các dịch vụ miễn phí và đầy đủ để mua sản phẩm với giá an toàn, nhanh chóng và tốt nhất.

www.dathanghieu.com có chính sách hỗ trợ khách hàng để xử lý các khiếu nại trên trang web, ngay cả khi họ tự mua và chính sách bồi thường 100% cho hàng hóa nếu có sự mất mát trong quá trình vận chuyển. Liên lạc với www.dathanghieu.com ngay hôm nay qua đường dây điện thoại bên dưới!

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com

Cách tạo tài khoản và mua hàng trên web Zara Trung Quốc

đăng 19:36, 18 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Các sản phẩm Zara của Trung Quốc  từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với các mẫu thời trang với các ứng dụng, sản phẩm chất lượng và danh tiếng được ưa chuộng. Mặc dù có sẵn tại Việt Nam nhưng giá của các sản phẩm trên thương hiệu này khá cao so với thu nhập chung của người dân Việt Nam và với rất ít giảm giá. Đừng quá lo lắng hôm nay www.dathanghieu.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và mua hàng hóa trên trang Zara của Trung Quốc  rất dễ dàng.

Hướng dẫn tạo tài khoản web Zara Trung Quốc

Tạo tài khoản Zara Trung Quốc  của bạn rất đơn giản, chẳng hạn như cách đăng ký tài khoản mua hàng Zara Việt Nam. Quy trình đăng ký tài khoản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Zara Trung Quốc  và nhấp vào đăng ký tài khoản.

- Nhấp vào tài khoản đăng ký, như hình dưới đây

Bước 2: Điền thông tin như tên, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, ... Bạn có thể sử dụng địa chỉ lưu trữ www.dathanghieu.com ở Trung Quốc  để giải quyết địa chỉ giao hàng của bạn.

Tên của tài khoản mua phải được đặt theo cấu trúc: Tên khách hàng

Để có được tên bán hàng của bạn, bạn có thể liên hệ trước với nhân viên www.dathanghieu.com   và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhấp vào tạo tài khoản của bạn và bắt đầu mua

Bạn có thể sử dụng tính năng dịch ngôn ngữ của trình duyệt web để đăng ký tài khoản một cách thuận tiện hoặc chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm hoặc chọn danh mục danh mục tại Zara. Hãy chú ý đến thông tin sản phẩm, như màu sắc, kích thước, chính sách thay đổi, giao hàng trong nước, v.v. trước khi chọn hàng

Khi bạn chọn sản phẩm, nhấp vào sản phẩm và thêm nó vào giỏ hàng của bạn. Đi mua sắm để trả tiền mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

Bạn phải nhớ rằng khi mua hàng ở Trung Quốc bạn cần có tài khoản Alipay để tiện giao dịch.

Sử dụng dịch vụ để mua hàng gia dụng Zara Trung Quốc  tại www.dathanghieu.com   

Nếu bạn không thể thanh toán trên trang web Zara Trung Quốc , bạn có thể sử dụng Dịch vụ mua hàng Trung Quốc  Zara ở www.dathanghieu.com. Với khoản phí mua hàng 50k chỉ cần gửi liên kết sản phẩm và giúp bạn mua, vận chuyển và giao sản phẩm đến Việt Nam.

- Gửi liên kết sản phẩm và sản phẩm

- Báo giá, đóng nhu cầu và đặt cọc trước 70%

- www.dathanghieu.com  sẽ mua hàng giúp bạn và vận chuyển bạn đến Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn www.dathanghieu.com  làm hãng vận chuyển - mua hàng trên web Zara Trung Quốc  giúp bạn?

Với gần 3 năm kinh nghiệm trong vận chuyển và mua hàng hóa quốc tế, www.dathanghieu.com  cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn hoàn toàn chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với sự hỗ trợ khi bạn mua và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc  như sau:

- Vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc  trong vòng 7 ngày

- Mua hàng nhanh chóng, đúng hàng, đúng giá, đúng trang web.

- Bảo hiểm vận chuyển hàng hóa 100%

- Cạnh tranh về chất lượng và giá dịch vụ

- Cập nhật liên tục các thông tin hàng hóa, hỗ trợ của khách hàng 24/24 giờ

- Hỗ trợ miễn phí

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0349648597 hoặc gửi e-mail đến xuanquynhhd2013@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Cách vận chuyển để mua Zara Trung Quốc với giá rẻ

đăng 08:54, 18 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Hàng hóa Trung Quốc của Zara được coi là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất liệu và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng sống ở Việt Nam làm thế nào để mua hàng trên Zara Trung Quốc? Đừng lo lắng về điều đó, hãy tham gia www.dathanghieu.com ngay cả bên dưới và nhận câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Tại sao tiếng Trung Quốc Zara phổ biến?

Zara Trung Quốc là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới. Mặc dù thương hiệu này đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, như Việt Nam, Hoa Kỳ, Anh hay Hồng Kông, các sản phẩm Zara tại Việt Nam vẫn được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.


Các sản phẩm ở đây luôn được đảm bảo về chất lượng, có nhiều mẫu mã với kích cỡ khác nhau phù hợp với dáng người của khách hàng. Ngoài ra, giá sản phẩm tại quốc gia này thường rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác. Bởi vì thương hiệu này phát triển ở Trung Quốc.

Ngoài ra, quốc gia này không chỉ được hưởng lợi từ nguồn gốc của thương hiệu Zara, mà còn có lợi thế là các sản phẩm của Zara tại quốc gia này rẻ hơn nhiều do phí vận chuyển. và thuế nhập khẩu, như dự kiến. Điều này dễ thấy khi người tiêu dùng phải trả thuế nhập khẩu cao, làm cho thương hiệu của họ ở Việt Nam và các quốc gia khác thường có giá rất cao.

Hàng Zara của Trung Quốc chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Vì vậy, đó là một sự khác biệt khi khách hàng chọn mua sản phẩm từ các quốc gia khác trên thế giới.

Làm thế nào để Zara đến Việt Nam?

Đối với các sản phẩm Zara hiện tại ở Trung Quốc, nó thường chỉ cung cấp các chính sách mua hàng trên chính trang web đó. Do đó, nếu bạn muốn mua Zara Trung Quốc của riêng mình, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Có một tài khoản mua hàng trên trang web Zara Trung Quốc

Thông thạo tiếng Trung để có được thông tin chi tiết về mua hàng

Có một thẻ thanh toán tại Trung Quốc để trả cho đơn hàng bạn mua

Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Nếu bạn không có các điều kiện trên để đặt hàng Zara Trung Quốc, hãy liên hệ với Người mua Zara để được giúp đỡ.

Tại sao chọn www.dathanghieu.com để mua sản phẩm Zara của Trung Quốc?

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị tích cực nhận được đơn đặt hàng Zara Trung Quốc. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn bên cạnh thực tế là bạn gặp nhiều khó khăn. Bởi vì, nếu thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm, thật khó để chọn một đơn vị uy tín và chất lượng cung cấp dịch vụ uy tín. Đừng lo lắng, hãy đến với www.dathanghieu.com , mọi khó khăn sẽ được giải quyết.

www.dathanghieu.com được coi là một trong những đơn vị chất lượng cao và nổi tiếng nhất cung cấp Zara của Trung Quốc, được khách hàng lựa chọn rộng rãi. Bởi vì nó cung cấp cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

www.dathanghieu.com bán Zara với giá rất rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn cho bản thân. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

www.dathanghieu.com  giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bởi vì, thông qua dịch vụ do đơn vị cung cấp, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để giải quyết tất cả các vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Đơn vị giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Vì vậy, dù bạn ở đâu, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ thương mại của Zara Trung Quốc.

Quy trình đặt hàng Zara Trung Quốc tại Việt Nam

Bước 1: Khách hàng gửi link đến www.dathanghieu.com

Khách truy cập vào trang web www.dathanghieu.com , liên hệ với chúng tôi.

Đường dây nóng: 0349648597

Bước 2: www.dathanghieu.com  gửi báo giá đặt hàng

Khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên sẽ kiểm tra thông tin trên trang web và các sản phẩm cần liệt kê là sản phẩm chất lượng có phải là uy tín của người bán? Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn đặt hàng qua e-mail cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm, cũng như chi phí. 

Hướng dẫn truy cập trang web Zara Trung Quốc

đăng 08:41, 18 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Hàng hóa Zara Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng. Vì vậy, trong những năm gần đây, nó đã trở thành một trong những cơn sốt khiến các tín đồ mất ngủ. Đừng lo lắng khi bạn không biết cách truy cập trang web Zara Trung Quốc để sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Tại sao tiếng Zara Trung Quốc phổ biến?

Hàng hóa Zara Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường với chất lượng tốt. Nó được thể hiện chi tiết tại chất liệu vải cao cấp và đường may tinh tế. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm tốt phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Trung Quốc là nơi Zara phát triển cực kì mạnh. Mặc dù xuất hiện không lâu, nhưng bây giờ hãng đã lan rộng khắp thế giới và mở nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, Zara Trung Quốc vẫn được biết đến như một trang web với nhiều mẫu mã và sản phẩm có kích cỡ đa dạng.

Đối với các sản phẩm Zara của Trung Quốc, giá thường thấp hơn nhiều so với các sản phẩm từ các quốc gia khác. Bởi vì ở đất nước này, bạn không phải chịu bất kỳ loại thuế nào đối với các sản phẩm bạn sở hữu. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Những kiến ​​thức trên đã giúp bạn có được lý do thực tế nhất để trả lời câu hỏi tại sao nên mua sản phẩm trên web Zara Trung Quốc. Do đó, nếu bạn biết ngoại ngữ và có địa chỉ ở Trung Quốc, bạn có thể đặt hàng trên trang web của Zara Trung Quốc.

Hướng dẫn mua sản phẩm trên trang web Zara Trung Quốc

Hàng hóa trên Zara Trung Quốc thường theo kiểu mì ăn liền. Do đó, trung bình 2-3 tuần, sẽ ra mắt nhiều mẫu mới mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nó luôn cung cấp xu hướng. Đồng thời, trang web này thường xuyên cập nhật các mô hình mới nhất và đầy đủ nhất mà khách hàng có thể chọn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để đặt hàng Zara Trung Quốc dưới đây.

Bước 1: Truy cập khách hàng của bạn vào trang web Zara.com.cn


Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn chắc chắn nhất. Hiện tại, nó đã cập nhật tiếng Việt để giúp bạn có ý nghĩa hơn trong việc lựa chọn.

Bước 3: Đăng ký tài khoản. Nhấp vào "Kết nối" trong thanh menu trên cùng bên phải.

Sau đó chọn "Tạo tài khoản mới".

Bước 3: Điền thông tin cần thiết.

Nhấn vào đây để chấp nhận các điều khoản tại Zara.com.cn

Nhấn vào đây để đăng ký nhận email từ Zara để nhận khuyến mãi mới nhất.

Chọn "Tạo tài khoản".


Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm

Bước 5: Chọn sản phẩm cần mua, sau đó nhấp vào chính sản phẩm

Hãy chú ý đến thông tin sản phẩm như màu sắc, kích thước, chính sách hoàn trả để tìm đúng kích cỡ, chính sách giao hàng hoặc xác minh hàng tồn kho có sẵn tại Việt Nam.

Bước 6: Nếu bạn đã hoàn thành quy trình mua hàng trực tuyến, chọn "Xử lý đơn đặt hàng".

Chuyển đến khung lệnh thanh toán. Nhấp vào "Tiếp tục" để hoàn tất hoặc "Tiếp tục mua" nếu bạn muốn mua một mặt hàng khác.

Bước 7: Sau đó chọn phương thức vận chuyển. Có hai cách để chọn theo hình ảnh. Nhận hàng tại cửa hàng hoặc tại cửa hàng phân phối

Nếu hàng có sẵn tại Việt Nam, bạn phải sử dụng mẫu đầu tiên.

Nếu một số hàng hóa không thể được giao trực tiếp đến Việt Nam, bạn phải hỏi địa chỉ ở nước ngoài, yêu cầu tàu bán hàng cho Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian để gửi hàng về Việt Nam.

Bước 8: Kiểm tra phương thức thanh toán của bạn, điền thông tin thẻ thanh toán ngân hàng, như hình dưới đây.

Bạn vừa học được 8 bước để mua cho mình Zara Trung Quốc. Nếu bạn không thể tự làm điều này, bạn có thể chọn phương thức mua sản phẩm Trung Quốc Zara từ zika24h.

Hướng dẫn sử dụng Dịch vụ mua hàng zika24h của Zara Trung Quốc

Bước 1: Khách hàng gửi link đến zika24h

Khách truy cập vào trang web www.dathanghieu.com, liên hệ với chúng tôi

Đường dây nóng: 034.964.8597

Email: xuanquynhhd2013@gmail.com

Bước 2: zika24h gửi báo giá đặt hàng

Khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên zika24h sẽ kiểm tra thông tin trên trang web và các sản phẩm cần được liệt kê là sản phẩm chất lượng, là uy tín của người bán

Mua Zara Trung Quốc hiệu quả nhất

đăng 09:09, 17 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Bạn có biết rằng các sản phẩm Zara của Trung Quốc được bán rất tốt không? Bạn muốn đặt mua Zara với giá sỉ nhưng không biết tìm nguồn hàng rẻ nhất ở đâu? Hàng Zara Trung Quốc là lựa chọn tối ưu mà các chủ cửa hàng chọn lựa. Vậy bạn tìm nguồn Zara Trung Quốc ở đâu, như thế nào? Xem nội dung của bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tại sao hàng Zara ở Trung Quốc phổ biến?

Zara là một thương hiệu thời trang Tây Ban Nha. Các sản phẩm thiết kế của Zara được hầu hết người tiêu dùng yêu thích, hội tụ đủ các yếu tố về chất lượng, thiết kế và giá cả. Hàng Zara ngoài quần áo còn có giày dép, túi xách, phụ kiện ...

Các sản phẩm của Zara luôn được đánh giá là thời trang, nhưng không quá đắt so với thương hiệu. Zara cũng phát hành bộ sưu tập và sản phẩm mới của mình một cách thường xuyên.

Zara đã có mặt tại hơn 80 quốc gia, với hơn 6.500 cửa hàng. Trong những năm gần đây, Zara đã có mặt tại Việt Nam, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn còn hạn chế về số lượng và thiết kế. Trong khi đó, Zara Trung Quốc dễ mua hơn vì giá rẻ, mẫu mã đa dạng cung cấp số lượng và thường xuyên hơn, có sự giảm giá mạnh.

Do đó, nhiều chủ cửa hàng đã chọn Zara Trung Quốc để nhập khẩu để bán buôn vì lợi nhuận đáng kể. Khách hàng trung cấp vẫn có thể sử dụng thương hiệu Zara mà không phải lo lắng về chất lượng và giá cả.

Cách mua hàng trên Zara Trung Quốc


Bước 1: Bạn phải đến Zara Trung Quốc tại www.zara.cn/cn/en/. Có thể sử dụng các công cụ dịch thuật, dịch trang Zara tiếng Trung sang tiếng Việt để dễ sử dụng, truy cập và đọc thông tin. Chọn danh sách hàng hóa cần mua, như sản phẩm dành cho nam hay nữ, trẻ em, hàng để bán ...

Bước 2: Chọn vật phẩm cần mua và đặt nó vào xe đẩy. Đăng ký một tài khoản trang web để thanh toán hàng hóa.

Bước 3: Dùng tài khoản Alipay

Đặc biệt, khi chủ động mua Zara Trung Quốc trên web, khách hàng có thể chọn mua Zara Trung Quốc với giá rẻ hơn.

Trở ngại khi đặt hàng Zara Trung Quốc

Nếu bạn đặt hàng Zara Trung Quốc trên trang web của bạn, bạn cần chuẩn bị thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Có những khách hàng phải mất vài tháng để nhận được hàng Zara Trung Quốc.

Phí vận chuyển cho khách hàng bán lẻ khá cao. Nếu bạn cần vận chuyển nhanh với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng sẽ chi rất nhiều tiền cho các đơn đặt hàng vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ mua hộ Zara Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ mua nhà là một cách an toàn và hiệu quả mà nhiều chủ cửa hàng áp dụng hiện nay. Chỉ cần tìm kiếm một dịch vụ an toàn và có uy tín, chủ cửa hàng có thể chắc chắn đặt hàng Zara Trung Quốc.

Zika24h nhận mua hàng Zara Trung Quốc với giá rẻ nhất thị trường

Khách hàng chỉ cần gọi đến số 0349648597 để đặt hàng cho Zara Trung Quốc. Cung cấp các mẫu liên kết sản phẩm sẽ được mua, với số lượng, để lại email hoặc gửi đơn đặt hàng qua email xuanquynhhd2013@gmail.com

Nhân viên zika24h sẽ kiểm tra đơn hàng, liên hệ với cửa hàng để yêu cầu thông tin, đảm bảo rằng mẫu mã và số lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của bạn.

Khách hàng chỉ phải cọc trước một ít.

Nhân viên tư vấn sẵn sàng giúp tìm mẫu Zara Trung Quốc để khách hàng có thể mua được giá tốt nhất.

Ngoài việc nhận đơn đặt hàng từ các đơn đặt hàng từ Zara Trung Quốc, zika24h còn nhận và mua nhiều loại sản phẩm. Từ hàng thời trang đến mỹ phẩm, đồ gia dụng, nội thất, hàng công nghệ, linh kiện điện tử, máy móc thiết bị từ các trang web Trung Quốc

Cách mua Zara Trung Quốc với giá ưu đãi tại Zika24h

đăng 08:58, 17 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Zara là một thương hiệu thời trang nổi tiếng giá rẻ. Zara đã tạo ra một cơn sốt điên cuồng cho những người yêu thời trang. Các mẫu của Zara luôn đa dạng và các mẫu mới được cập nhật định kỳ.

Hiện tại, Zara cũng xuất hiện tại Việt Nam, hai thành phố lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khi trở về Việt Nam, giá của Zara cao hơn và không có mẫu mới. Đồng thời, Zara Trung Quốc được ưa chuộng vì mức giá hợp lý hơn và mẫu mã đa dạng hơn.

1- Mua hàng qua trang Zara

Để mua trực tiếp qua trang web của Zara, vui lòng truy cập các hướng dẫn sau: https://www.zara.cn/cn/en/

Khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ thấy trang chủ của Zara với nhiều danh mục như Wonman, Man, Kids, .. Chọn danh mục phù hợp với nhu cầu của bạn để mua đàn ông, phụ nữ và trẻ em. em hay thời trang khác. Sản phẩm mới nhất ....

Tiếp tục xem sản phẩm khi bạn thích, cho vào giỏ hàng và thanh toán.

Tuy nhiên, mua ở Zara không dễ dàng. Mặc dù đây là một trang web tiếng Anh, nhưng người mua Việt Nam gặp vấn đề trong việc thanh toán hoặc vận chuyển hàng hóa đến Việt Nam. Để mua sắm nhanh và nhẹ tại Zara, người mua nên chọn một đơn vị trung gian để đặt hàng Zara Trung Quốc.


2 - Mua hàng Zara tại China Tmall

Truy cập liên kết sau: https://zara.world.tmall.com/

Tmall là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc đã được nhiều người Việt Nam tìm kiếm như một nguồn thương hiệu giá rẻ. Tmall tập trung vào hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng, bao gồm cả Zara Trung Quốc. Trên giao diện chính của Zara, nó hiển thị rõ ràng loại sản phẩm được cung cấp bởi Zara. Tuy nhiên tiếng trung là 1 rào cản rất lớn

Để nhanh chóng mua Zara tại Tmall, người tiêu dùng cũng nên tìm kiếm các đơn vị đặt hàng từ Trung Quốc đến Việt Nam để họ có thể giúp đơn hàng nhanh hơn, do đó giảm rủi ro cho người mua.

Đặt hàng Zara Trung Quốc tại zika24h

Bước 1: Gửi link sản phẩm đến zika24h

Bước 2: Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của bạn và gửi báo giá+ thời gian giao hàng

Bước 3: Gửi tiền cọc

Bạn cần chuyển khoản trước tiền cọc. Sau khi hàng về sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại

----------------------------------------------------------------------------

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com

Đặt hàng Zara Trung Quốc

đăng 08:44, 17 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Amancio Ortega đã mở cửa hàng Zara đầu tiên vào năm 1975 tại Tây Ban Nha. Ortega ban đầu đặt tên cho cửa hàng Zorba là Zorba cổ điển Hy Lạp, nhưng sau khi biết rằng có một cửa hàng cùng tên nên ông đặt tên lại là "Zara". Vào tháng 9 năm 2010, Zara đã khai trương cửa hàng trực tuyến của mình.

Trang web bắt đầu ở Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha, Ý, Đức và Pháp. Vào tháng 11 cùng năm, Zara Online đã mở rộng dịch vụ của mình đến năm quốc gia khác: Áo, Ireland, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg. Cửa hàng trực tuyến bắt đầu hoạt động tại Hoa Kỳ vào năm 2011. Năm 2015, Zara xếp thứ 30 trong số các thương hiệu tốt nhất của Interbrand trên thế giới.

Hầu hết các sản phẩm Zara được sản xuất tại các quốc gia láng giềng như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Morocco. Trong khi một số đối thủ cạnh tranh thuê ngoài tất cả các hoạt động sản xuất ở châu Á, Zara sản xuất các sản phẩm thời trang nhất trong một số nhà máy phương Tây - một nửa trong số tất cả các sản phẩm. Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là Galicia và miền bắc Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.


Công ty có thể thiết kế các sản phẩm mới và thành phẩm trong các cửa hàng của mình trong bốn đến năm tuần.

Rút ngắn vòng đời sản phẩm có nghĩa là thành công lớn hơn trong việc đáp ứng sở thích của người tiêu dùng. Nếu thiết kế không bán tốt trong vòng một tuần, nó sẽ thoát khỏi cửa hàng, các đơn đặt hàng tiếp theo sẽ bị hủy và thiết kế mới sẽ được thực hiện. Zara theo dõi những thay đổi thời trang của khách hàng.

Zara có một loạt các thiết kế cơ bản mỗi năm, nhưng một số thiết kế thời trang có thể được đưa lên kệ trong vòng chưa đầy bốn tuần, khuyến khích người hâm mộ Zara ghé thăm và mua sắm nhiều lần. Hãy thử.

Do sự cạnh tranh gia tăng từ thị trường mua sắm trực tuyến, Zara cũng tập trung vào trực tuyến, do đó sẽ có ít cửa hàng hơn nhưng lớn hơn trong tương lai.

Tại sao mọi người thích đơn đặt hàng trên zara.cn?

Do thị trường khổng lồ của Trung Quốc, Zara có nhiều cửa hàng và nhà máy ở Trung Quốc, vì vậy luôn có những mẫu mới và giá rẻ.. Với sự phát triển của hệ thống chuyển phát nhanh trong nước, rất thuận tiện để mua Zara trên zara.tmall.com hoặc trang web chính thức của nó.

----------------------------------------------------------------------------

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com

Tại sao chọn mua thời trang Zara Trung Quốc?

đăng 08:04, 17 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Kể từ khi thành lập vào năm 1975, thương hiệu thời trang Tây Ban Nha Zara đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới ví giá cả rất phải chăng và thời trang.

Zara thời trang Trung Quốc luôn luôn có một số lượng lớn các sản phẩm, thiết kế phong phú, bao gồm cả thị trường Trung Quốc, bao gồm các thị trường khác.

Nếu H & M và các sản phẩm GAP ...... đòi hỏi rất nhiều thời gian để sản xuất, Zara là hoàn toàn ngược lại. Zara chỉ 1-2 tuần để hoàn thành một thiết kế thời trang mới. Đây là lý do tại sao, Zara theo kịp với xu hướng thời trang đã và đang thu hút tín đồ thời trang. Như vậy, nhờ tiêu thụ mạnh, Zara Trung Quốc cũng liên tục được cập nhật mô hình thời trang mới.

Một loạt các phong cách quần áo, màu sắc phong phú, và kế hoạch bán hàng, giảm giá và giá cao, Zara Trung Quốc thu hút người tiêu dùng Việt Nam.


Làm thế nào để mua Zara Trung Quốc tại Việt Nam

Thời trang Zara Trung Quốc luôn luôn hấp dẫn đối với người dùng tại Việt Nam. Vì vậy, nhiều người bắt đầu hiểu thông tin thời trang Zara Trung Quốc.

Lựa chọn 1: Mua trực tiếp từ Trung Quốc

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet toàn cầu và sự phát triển nhanh chóng của người dùng Việt Nam Zara có thể mua bất cứ nước nào trên thế giới, không chỉ ở Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn muốn mua thời trang zara trung quốc, người mua chỉ cần một máy tính, điện thoại kết nối vào mạng, và làm theo các bước sau:

Bước 1: Người mua Zara Trung Quốc truy cập vào trang: https: //zara.tmall.com/. Sau đó, người mua nên chọn các loại sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2: Sau khi chọn danh sách mua sắm, trên trang web sẽ hiển thị rất nhiều sản phẩm, người mua chỉ cần chọn sản phẩm đã được mua và đặt trong giỏ hàng.

Bước 3: Thêm vào giỏ hàng thanh toán sau khi người mua tiếp tục hoàn thành việc lựa chọn.

Nhưng ở đây việc mua, người mua sẽ gặp phải một số trở ngại, chẳng hạn như ngôn ngữ, thanh toán quốc tế, vận chuyển đến Việt Nam một cách an toàn, ......

Phương pháp 2: Sử dụng dịch vụ Zara Trung Quốc

Khi thời đại của công nghệ Internet đang phát triển, phụ nữ Trung Quốc mua thời trang Zara không còn là một vấn đề.

Với hơn 2 năm kinh nghiệm Zika24h cam kết cước vận chuyển cạnh tranh nhất một cách nhanh chóng và an toàn.

Bước 1: Khách hàng gửi liên kết mua hàng qua zalo 034.964.8597

Bước 2: nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận của sản phẩm giá cả, số lượng, kiểu dáng, màu sắc và các thông tin khác, và trả lời thông tin cho khách hàng.

Bước 3: Nếu tất cả các thông tin là chính xác báo giá, khách hàng cần phải trả trước giá trị của đơn đặt hàng của chúng tôi và vận chuyển đến Việt Nam là khoảng 70%.

Bước 4: Khi hàng hóa đến Việt Nam, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Đảm bảo chất lượng:

Khi khách hàng mua sản phẩm trên các trang web nước ngoài trực tuyến, bạn không thể xác định xem các sản phẩm là có đúng hay không. Đây là nguy cơ lớn nhất khi mua khách hàng trực tuyến thường phải chấp nhận sản phẩm. Tuy nhiên, thông qua dịch vụ này, chúng tôi sẽ trực tiếp khách hàng của chúng tôi để mua Zara hàng hóa Trung Quốc. Do đó, khách hàng có thể yên tâm, chúng tôi bảo chất lượng sản phẩm, các sản phẩm chính hãng Zara.

Thời gian giao hàng nhanh chóng:

Chỉ khoảng 7 ngày là khách hàng có thể nhận được hàng

Không có chi phí khác:

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh. Bởi vì, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm thủ tục hải quan, hải quan và các loại thuế khác ......

Tư vấn, trả lời các câu hỏi:

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn cho bạn, hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi khách hàng.

Dịch vụ đơn giản

Tất cả khách hàng của hàng hoá được bảo hiểm, để hạn chế những rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra trong khi vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi có thể bồi thường 100% giá trị trật tự cho khách hàng.

----------------------------------------------------------------------------

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com


Chuỗi cung ứng của Zara Trung Quốc

đăng 08:11, 15 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Chuỗi cung ứng tích hợp tích hợp cao cho phép xuất khẩu quần áo 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, cũng như việc giao các sản phẩm mới đến cửa hàng hai lần một tuần. Khi sản phẩm đã được thiết kế, sẽ mất khoảng 10 đến 15 ngày để đến cửa hàng. Tất cả hàng may mặc được xử lý (kiểm tra, phân loại, dán nhãn) thông qua các trung tâm phân phối ở Tây Ban Nha. Trong hầu hết các trường hợp, hàng may mặc được vận chuyển trong các cửa hàng trong vòng 48 giờ.

Tần suất thu thập thông tin khách hàng chi tiết: thông tin trong quá khứ được chuyển đến cơ sở dữ liệu trụ sở được các nhà thiết kế sử dụng để tạo các sản phẩm mới

Tiêu chuẩn hóa thông tin sản phẩm: Zara Trung Quốc Warehouse chứa thông tin về các sản phẩm được tiêu chuẩn hóa với các định nghĩa phổ biến cho phép chuẩn bị nhanh chóng và chính xác các mô hình với hướng dẫn sản xuất rõ ràng.

Quản lý thông tin sản phẩm và quản lý kho: Quản lý hiệu quả hàng ngàn thông số kỹ thuật vật liệu, trang trí và thiết kế

Ngoài hiệu quả của chuỗi cung ứng này, Zara Trung Quốc cũng có thể thay đổi thiết kế trong 2 tuần. Rút ngắn vòng đời của sản phẩm có nghĩa là thành công lớn hơn trong việc đáp ứng sở thích của người tiêu dùng. Nếu một thiết kế không được bán tốt trong vòng một tuần, nó sẽ bị xóa khỏi cửa hàng, các đơn đặt hàng tiếp theo sẽ bị hủy và một thiết kế mới sẽ được thay thế. Zara Trung Quốc theo dõi chặt chẽ những thay đổi trong sở thích thời trang. Thương hiệu này cũng có một số mẫu cơ sở được sản xuất hàng năm, nhưng một số mẫu thời trang hợp thời trang theo xu hướng mới nhất có thể ở trên kệ dưới 4 tuần, khuyến khích khách ghé lại cửa hàng nhiều lần. Một cửa hàng đường phố Trung Quốc cỡ trung bình muốn khách hàng ghé thăm 3 lần một năm. Nhưng đối với Zara Trung Quốc, khách hàng dự kiến ​​sẽ ghé thăm khoảng 17 lần một năm.


Khách hàng là nguồn thông tin quan trọng nhất đối với Zara Trung Quốc, nhưng, giống như bất kỳ thương hiệu thời trang nào khác, Zara Trung Quốc cũng mời các chuyên gia. Đội ngũ sáng tạo của Zara Trung Quốc bao gồm hơn 200 chuyên gia.

Zara Trung Quốc khuyến khích một nền văn hóa trao đổi. Các nhóm bán hàng và tiếp thị nhận được phản hồi thường xuyên về các nhà thiết kế và người bán hàng.

Chiến lược truyền thông của Zara Trung Quốc

Tương tự như Apple, Zara Trung Quốc gần như không có chính sách quảng cáo. Zara Trung Quốc chỉ dành 0,3% doanh thu quảng cáo so với mức trung bình 3,5% của các đối thủ cạnh tranh. Người sáng lập của Amancio không bao giờ quảng cáo Zara Trung Quốc.

Thay vì quảng cáo, Zara Trung Quốc sử dụng vị trí cửa hàng của mình . Bằng cách chọn các địa điểm nổi bật nhất trong thành phố, Zara Trung Quốc cung cấp một số lượng lớn các lượt truy cập. Màn hình / banner giới thiệu sẽ là phần nổi bật nhất của bộ sưu tập. Theo triết lý thời trang có nhịp độ nhanh của Zara Trung Quốc, màn hình của cửa sổ liên tục thay đổi. Tất cả nhân viên của Zara Trung Quốc phải mặc quần áo Zara Trung Quốc khi làm việc trong các cửa hàng, nhưng những "đồng phục" này khác nhau giữa các cửa hàng Zara Trung Quốc khác nhau để phản ánh sự khác biệt về kinh tế xã hội mà họ sống. Điều này có nghĩa là Zara Trung Quốc tập trung vào thị trường lớn cũng như sự gần gũi của khách hàng.

 

Để khai thác xu hướng thương mại điện tử mới nổi, Zara Trung Quốc đã khai trương một cửa hàng trực tuyến vào tháng 9 năm 2010. Trang web này ban đầu ở Tây Ban Nha, Anh, Bồ Đào Nha, Ý, Đức và Pháp và được mở rộng sang Áo, Ireland, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg. Trong 3 năm tiếp theo, các cửa hàng trực tuyến đã có mặt ở Trung Quốc, Nga, Canada, Mexico, Romania và Hàn Quốc. Năm 2017, cửa hàng trực tuyến Zara Trung Quốc đã ra mắt tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. Gần đây hơn, vào tháng 3 năm 2018, thương hiệu đã được ra mắt trực tuyến tại Úc và New Zealand. Cho đến năm 2017, doanh số bán hàng trực tuyến chiếm 10% doanh số toàn cầu của Zara Trung Quốc.

Thương hiệu Zara Trung Quốc ra đời với xu hướng hợp thời trang và giá cả phải chăng. Ngoài chuỗi cung ứng hiệu quả, khả năng thương hiệu của khách hàng có thể tạo ra các dự án hợp tác sáng tạo độc đáo và mang lại lợi thế cạnh tranh.

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com 

Bí quyết thành công của Zara

đăng 07:12, 15 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Zara là một trong những thương hiệu bán lẻ thời trang thành công nhất trên thế giới. Zara mong muốn tạo ra niềm đam mê thời trang giữa nhiều người tiêu dùng thuộc các nền văn hóa và nhóm tuổi khác nhau.

Lịch sử thành lập Zara

Zara được thành lập vào năm 1975 tại Galicia, Tây Ban Nha bởi Amancio Ortega và RosalíaMera. Cửa hàng đầu tiên bán quần áo giá rẻ. Trong tám năm tiếp theo, phong cách thời trang và mô hình kinh doanh của Zara Trung Quốc đã dần thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Tây Ban Nha, cũng như chín cửa hàng mới tại các thành phố lớn nhất ở Tây Ban Nha.

Năm 1985, Inditex được thành lập như một công ty cổ phần, đặt nền tảng cho một hệ thống phân phối đáp ứng xu hướng thay đổi thị trường cực kỳ nhanh chóng. Ortega đã tạo ra một quy trình thiết kế, sản xuất và phân phối mới có thể giúp giảm thời gian sản xuất và đáp ứng các xu hướng mới nhanh hơn. Đây là những gì ông gọi là khái niệm về thời trang nhanh.

Trong thập kỷ tiếp theo, Zara bắt đầu tích cực mở rộng thị trường toàn cầu, bao gồm Bồ Đào Nha, New York (Mỹ), Paris (Pháp), Mexico, Hy Lạp, Bỉ, Trung Quốc. Ngày nay, có rất ít quốc gia phát triển mà không có cửa hàng Zara Trung Quốc. Zara Trung Quốc hiện có 2.251 địa điểm chiến lược tại các thành phố hàng đầu ở 96 quốc gia. Không có gì đáng ngạc nhiên, Zara Trung Quốc bắt đầu với một cửa hàng nhỏ ở Tây Ban Nha và hiện là nhà bán lẻ thời trang phát triển nhanh nhất thế giới. Người sáng lập thương hiệu, Amancio Ortega, được tạp chí Forbes bình chọn là người giàu thứ sáu thế giới.

Ngày nay, Inditex là tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới với hơn 170.000 nhân viên và hơn 7.400 cửa hàng tại 96 thị trường và 49 thị trường trực tuyến trên toàn thế giới. Inditex bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới bao gồm Bershka, Pull & Bear, Stradivarius ...

Chiến lược thương hiệu Zara Trung Quốc

Bí quyết thành công của Zara Trung Quốc phụ thuộc rất lớn vào việc nó có thể theo kịp các xu hướng thời trang thay đổi nhanh chóng. Ngay từ đầu, Zara Trung Quốc đã giải quyết vấn đề giữa thời trang và thời gian phát hành, và các thương hiệu quần áo hiếm khi làm tốt. Mục tiêu của thương hiệu là theo kịp các xu hướng thời trang mới nhất đồng thời tạo ra một loạt các trang phục chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý. Zara Trung Quốc rất chú ý đến các xu hướng thời trang thay đổi và phát triển mỗi ngày trên thế giới. Dựa trên các phong cách và xu hướng mới nhất, nó tạo ra các thiết kế mới và đưa chúng vào cửa hàng trong một hoặc hai tuần.

Giảm số lượng: Bằng cách giảm số lượng sản xuất cho một thiết kế cụ thể, Zara Trung Quốc không chỉ tạo ra một thực tế rằng "không phải ai cũng có thể mua sản phẩm”. Một lợi thế khác của việc sản xuất số lượng nhỏ hơn là nó sẽ giúp giảm thiểu sản phẩm tồn kho. Trong một năm, Zara Trung Quốc chỉ có hai lần giảm giá. Thương hiệu này chỉ phải giảm một phần rất nhỏ trong các sản phẩm của mình, khoảng một nửa so với các đối thủ cạnh tranh, đó là một điều rất ấn tượng.

Nhiều mẫu thiết kế hơn: Zara Trung Quốc thiết kế khoảng 12.000 mẫu mỗi năm. Điều này có nghĩa là có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Zara Trung Quốc chỉ cho phép các bản vẽ của mình ở lại nhà kho từ ba đến bốn tuần. Điều này khiến người tiêu dùng liên tục ghé thăm các cửa hàng Zara Trung Quốc, bởi vì nếu chỉ chậm một tuần, tất cả quần áo theo một phong cách hoặc xu hướng cụ thể sẽ biến mất và thay thế chúng bằng một xu hướng mới. Đồng thời, việc làm mới liên tục các dòng và mẫu thu hút khách hàng ghé thăm các cửa hàng của nó thường xuyên hơn.

Công nghệ cũng là một yếu tố. Zara Trung Quốc đã thiết lập các hệ thống kiểm soát công nghệ tinh vi, cho phép chuyển thông tin nhanh chóng từ các cửa hàng đến trụ sở chính tại Arteixo, Tây Ban Nha. Điều này cho phép các nhà lãnh đạo đưa ra quyết định hành động nhanh và phản ứng hiệu quả với xu hướng ngày càng tăng. Nhóm thiết kế thường xuyên đến thăm các trường đại học; Câu lạc bộ đêm và các địa điểm khác để xem những gì giới trẻ đang mặc. 

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com

1-10 of 74