Tin tức‎ > ‎

9 mặt hàng Hot Trend của Zara

đăng 08:33, 13 thg 1, 2019 bởi ZIKA24H   [ đã cập nhật 08:35, 13 thg 1, 2019 ]
Mỗi năm, Zara đưa ra một số sản phẩm thực sự ấn tượng với người tiêu dùng. Nhờ vào phương tiện truyền thông xã hội, việc nhận ra những món đồ nào đánh bại tất cả những thứ còn lại thực sự khá đơn giản do số lượng lớn các cô gái yêu thích thời trang Zara. Trước mắt, chúng tôi đã tổng hợp các mặt hàng Zara phổ biến nhất năm 2018. Các mặt hàng này đã được chọn dựa trên tần suất mà chúng tôi đã thấy các mặt hàng được nhắc đến trong suốt cả năm. Bạn có thể gặp chúng trên các blogger yêu thích của bạn, trong tủ quần áo của người bạn thân nhất hoặc là bộ đồng phục đi chơi của đồng nghiệp.  Có thể bạn cũng sở hữu phần lớn các mặt hàng được liệt kê dưới đây. 
1. Dép quai ngang của thập niên 90
Với dây buộc hầu như không có và gót chân thấp, không có gì lạ tại sao đôi dép này cháy hàng trong mùa hè.

2. Túi xách đính cườm
Những chiếc túi đính cườm đôi của Zara là một sản phẩm được người hâm mộ yêu thích trên Instagram và thật sự rất thú vị khi mang theo.

4. Dép quai vinyl
Phiên bản của xu hướng giày PVC của Zara nhanh chóng được bán hết.

5. Áo crop-top
Mùa hè 2018 chắc chắn là mùa hè của top trắng lãng mạn, khi gần như mọi thương hiệu thời trang đều phát hành phiên bản theo phong cách của họ. 

6. Cao cổ neon
Ngay khi chúng ta ngửi thấy xu hướng neon đang nổi lên, Zara đã đánh chúng ta với chiếc áo cao cổ có gân màu xanh lá cây và màu hồng này.

8. Giày cao gót in hình rắn

9. Top bikini Gingham
Người hâm mộ Zara phát cuồng với bộ bikini của hãng. 
Zika24h Shop chuyên hàng order china từ store chính hãng của Zara, H&M, Berskha, Stradivigus, Adidas, Mango, Asos... với chi phí trọn gói chỉ 50k.

Comments