Tin tức‎ > ‎

Bạn có biết về Cửa hàng Zara Outlet không?

đăng 22:44, 10 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

ZARA có một cửa hàng outlet( chuyên bán hàng tồn kho). Đối với những người sống ở Tây Ban Nha, Lefties là một cái tên quen thuộc đã hoạt động từ năm 1993, bán các sản phẩm tồn kho của Zara, nhưng Inditex - công ty Tây Ban Nha sở hữu Zara - hy vọng sẽ nâng cao vị thế của mình bằng cách thiết kế lại và tăng số lượng cửa hàng.


Inditex đang đổi thương hiệu Lefties (một cái tên bắt nguồn từ thuật ngữ còn lại) thành một cường quốc thời trang giảm giá so với H & M và Primark, với giá thấp hơn 30% so với Zara. Trong những tháng gần đây, các cửa hàng của nhãn hiệu đã được cải thiện, với màn hình tivi và ánh sáng tốt hơn trưng bày các bộ sưu tập mới, trong khi các nhà thiết kế mới, người tạo mẫu và người mua đã được tuyển dụng để tăng tính thẩm mỹ của thương hiệu. Mặc dù Inditex đã đóng cửa một số cửa hàng Zara, nhưng hãng đã tăng dần số lượng cửa hàng Lefties trong hai năm qua. Thật không may, một phát ngôn viên của Zara nói với chúng tôi rằng hiện tại không có kế hoạch nào cho nhãn hiệu này được mở ở Anh.

Tôi nghĩ rằng vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi Inditex coi nó như một thương hiệu riêng, Carlos Hernandez, từ công ty tư vấn bán lẻ Planet Retail, nói với Reuters, theo báo cáo của The Telegraph. "Tôi nghĩ rằng họ có thể xuất khẩu thương hiệu sang các quốc gia khác, nơi Inditex có sự hiện diện lớn như Anh và Đức. Tây Ban Nha không phải là quốc gia duy nhất mà cuộc khủng hoảng kinh tế đã gây ra hậu quả."

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597

Comments