Tin tức‎ > ‎

Bí mật khi mua sắm ở Zara

đăng 19:18, 9 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

Zara là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất và thường là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ thời trang. Nếu bạn là người hâm mộ zara china, bạn phải ghi nhớ các thông tin cơ bản các dòng sản phẩm, thay đổi chính sách, v.v., Zara china có rất nhiều mẹo mua sắm thú vị được các nhân viên tiết lộ.

1. Tất cả nhân viên của Zara đều được giảm giá 25% cho tất cả các mặt hàng, kể cả các mặt hàng khuyến mãi. Vì vậy, nếu bạn làm quen với những người quen làm việc ở đây, hãy nhờ họ mua hộ với mức giá "hời".

2. Thời gian tốt nhất để mua sắm tại cửa hàng Zara là trước 1 giờ trưa, vì số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng không quá nhiều, tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn lựa chọn hàng hóa. Vào các ngày trong tuần (Thứ Hai đến Thứ Sáu), sau 1 giờ chiều là thời gian đông khách nhất trong cửa hàng Zara, vì nhiều người sử dụng giờ nghỉ trưa để đi mua sắm. Ngoài ra, thứ bảy và chủ nhật cũng là hai ngày cao điểm.


3. Khi mua các mặt hàng TRF, hãy chọn kích thước lớn hơn kích thước bạn thường mặc

4. Hầu hết các cửa hàng Zara không có tất cả các sản phẩm có sẵn trực tuyến.

5. Nếu bạn thích các mặt hàng trên trang web Zara nhưng cửa hàng không có mặt hàng đó,bạn có thể hỏi nhân viên cho phép đặt hàng từ kho và cũng cấp cho họ mã sản phẩm trên trên Web Zara china

6. Trong cửa hàng Zara nếu bạn không thể tìm thấy kích thước của mình, hãy yêu cầu nhân viên kiểm tra hàng tồn kho.

7. Túi thường nằm cạnh giầy để thuận tiện cho khách hàng.

9. Zara có hai đợt giảm giá lớn: một vào Giáng sinh (khoảng 1 tuần trước và sau Giáng sinh) và một vào tháng 6.

10. Các mặt hàng đắt tiền hơn sẽ được show ở lối vào, hàng rẻ sẽ nằm ở góc khuất.

11. Zara cung cấp các mặt hàng cho trẻ em từ 14-15 tuổi, đôi khi phù hợp với người lớn. Một lựa chọn tốt cho các cô gái dáng người nhỏ.

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597

Comments