Tin tức‎ > ‎

Kinh nghiệm mua Zara China giá rẻ

đăng 07:51, 22 thg 5, 2019 bởi ZIKA24H   [ đã cập nhật 02:05, 7 thg 6, 2019 ]

Zara China được coi là một trong những thương hiệu nổi tiếng với chất liệu và giá cả phải chăng tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng đang sống ở Việt Nam làm thế nào để mua hàng trên Zara China?

Tại sao Zara Trung Quốc phổ biến?

Zara là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời trên thế giới. Mặc dù thương hiệu này đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Anh hay Hồng Kông, nhưng các sản phẩm Zara China vẫn được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm ở đây luôn được đảm bảo về chất lượng, có nhiều mẫu mã với kích cỡ khác nhau phù hợp với dáng người của khách hàng. Bên cạnh đó, giá sản phẩm tại quốc gia này thường rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác. Bởi vì thương hiệu này được sản xuất tại Trung Quốc.

Zara ở quốc gia này rẻ hơn nhiều do phí vận chuyển và thuế nhập khẩu theo quy định.

Nếu bạn muốn mua hàng Zara Trung Quốc, bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Có một tài khoản mua hàng trên trang web Zara Trung Quốc

Thông thạo tiếng Trung để có được thông tin chi tiết về mua hàng

Có một thẻ Ailpay trong đó có đủ tiền để trả cho đơn hàng bạn mua

Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Tại sao chọn Zika24h để mua sản phẩm Zara Trung Quốc?

Trên thị trường hiện nay các đơn vị tràn lan nhận đơn đặt hàng Zara Trung Quốc. Điều đó giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bởi vì nếu thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm, thật khó để chọn một đơn vị uy tín và chất lượng cung cấp dịch vụ uy tín. Đừng lo lắng, hãy đến ngay Zika24h, mọi khó khăn sẽ được giải quyết.

Zika24h được coi là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng cao nhất cung cấp dịch vụ đặt hàng Zara Trung Quốc được khách hàng lựa chọn rộng rãi. Bởi vì nó mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Zika24h chuyên săn Zara lúc giảm giá với giá rất rẻ, do đó giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn cho bản thân. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Zika24h giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bởi vì với dịch vụ của đơn vị cung cấp, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để giải quyết tất cả các vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Đơn vị hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Vì vậy, dù bạn ở đâu, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ mua sắm Zara Trung Quốc.

Quy trình đặt hàng Zara Trung Quốc đến Việt Nam

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá đến Zika24h

Khách truy cập vào trang web Zika24h, liên hệ với đơn vị theo địa chỉ

Đường dây nóng: 034.964.8597

Email: xuanquynhhd2013@gmail.com

Cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết, nếu có thể, vui lòng gửi link sản phẩm khách hàng muốn mua (lưu ý các thông số về kích thước, màu sắc, số lượng sản phẩm, ...). Sau đó, liên hệ với đơn vị yêu cầu ngay lập tức.

Bước 2: Zika24h gửi báo giá đơn hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên Zika24h sẽ kiểm tra thông tin trang web và các sản phẩm cần được trích dẫn là sản phẩm chất lượng, người bán có uy tín không? Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn đặt hàng để báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như chi phí của Zika24h (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các quốc gia khác đến Việt Nam, phí xử lý). 

Comments