Tin tức‎ > ‎

Cách mua Zara Trung Quốc với giá ưu đãi tại Zika24h

đăng 08:58, 17 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Zara là một thương hiệu thời trang nổi tiếng giá rẻ. Zara đã tạo ra một cơn sốt điên cuồng cho những người yêu thời trang. Các mẫu của Zara luôn đa dạng và các mẫu mới được cập nhật định kỳ.

Hiện tại, Zara cũng xuất hiện tại Việt Nam, hai thành phố lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khi trở về Việt Nam, giá của Zara cao hơn và không có mẫu mới. Đồng thời, Zara Trung Quốc được ưa chuộng vì mức giá hợp lý hơn và mẫu mã đa dạng hơn.

1- Mua hàng qua trang Zara

Để mua trực tiếp qua trang web của Zara, vui lòng truy cập các hướng dẫn sau: https://www.zara.cn/cn/en/

Khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ thấy trang chủ của Zara với nhiều danh mục như Wonman, Man, Kids, .. Chọn danh mục phù hợp với nhu cầu của bạn để mua đàn ông, phụ nữ và trẻ em. em hay thời trang khác. Sản phẩm mới nhất ....

Tiếp tục xem sản phẩm khi bạn thích, cho vào giỏ hàng và thanh toán.

Tuy nhiên, mua ở Zara không dễ dàng. Mặc dù đây là một trang web tiếng Anh, nhưng người mua Việt Nam gặp vấn đề trong việc thanh toán hoặc vận chuyển hàng hóa đến Việt Nam. Để mua sắm nhanh và nhẹ tại Zara, người mua nên chọn một đơn vị trung gian để đặt hàng Zara Trung Quốc.


2 - Mua hàng Zara tại China Tmall

Truy cập liên kết sau: https://zara.world.tmall.com/

Tmall là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc đã được nhiều người Việt Nam tìm kiếm như một nguồn thương hiệu giá rẻ. Tmall tập trung vào hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng, bao gồm cả Zara Trung Quốc. Trên giao diện chính của Zara, nó hiển thị rõ ràng loại sản phẩm được cung cấp bởi Zara. Tuy nhiên tiếng trung là 1 rào cản rất lớn

Để nhanh chóng mua Zara tại Tmall, người tiêu dùng cũng nên tìm kiếm các đơn vị đặt hàng từ Trung Quốc đến Việt Nam để họ có thể giúp đơn hàng nhanh hơn, do đó giảm rủi ro cho người mua.

Đặt hàng Zara Trung Quốc tại zika24h

Bước 1: Gửi link sản phẩm đến zika24h

Bước 2: Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của bạn và gửi báo giá+ thời gian giao hàng

Bước 3: Gửi tiền cọc

Bạn cần chuyển khoản trước tiền cọc. Sau khi hàng về sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại

----------------------------------------------------------------------------

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com

Comments