Tin tức‎ > ‎

Cách tạo tài khoản và mua hàng trên web Zara Trung Quốc

đăng 19:36, 18 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Các sản phẩm Zara của Trung Quốc  từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với các mẫu thời trang với các ứng dụng, sản phẩm chất lượng và danh tiếng được ưa chuộng. Mặc dù có sẵn tại Việt Nam nhưng giá của các sản phẩm trên thương hiệu này khá cao so với thu nhập chung của người dân Việt Nam và với rất ít giảm giá. Đừng quá lo lắng hôm nay www.dathanghieu.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và mua hàng hóa trên trang Zara của Trung Quốc  rất dễ dàng.

Hướng dẫn tạo tài khoản web Zara Trung Quốc

Tạo tài khoản Zara Trung Quốc  của bạn rất đơn giản, chẳng hạn như cách đăng ký tài khoản mua hàng Zara Việt Nam. Quy trình đăng ký tài khoản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Zara Trung Quốc  và nhấp vào đăng ký tài khoản.

- Nhấp vào tài khoản đăng ký, như hình dưới đây

Bước 2: Điền thông tin như tên, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, ... Bạn có thể sử dụng địa chỉ lưu trữ www.dathanghieu.com ở Trung Quốc  để giải quyết địa chỉ giao hàng của bạn.

Tên của tài khoản mua phải được đặt theo cấu trúc: Tên khách hàng

Để có được tên bán hàng của bạn, bạn có thể liên hệ trước với nhân viên www.dathanghieu.com   và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhấp vào tạo tài khoản của bạn và bắt đầu mua

Bạn có thể sử dụng tính năng dịch ngôn ngữ của trình duyệt web để đăng ký tài khoản một cách thuận tiện hoặc chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm hoặc chọn danh mục danh mục tại Zara. Hãy chú ý đến thông tin sản phẩm, như màu sắc, kích thước, chính sách thay đổi, giao hàng trong nước, v.v. trước khi chọn hàng

Khi bạn chọn sản phẩm, nhấp vào sản phẩm và thêm nó vào giỏ hàng của bạn. Đi mua sắm để trả tiền mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

Bạn phải nhớ rằng khi mua hàng ở Trung Quốc bạn cần có tài khoản Alipay để tiện giao dịch.

Sử dụng dịch vụ để mua hàng gia dụng Zara Trung Quốc  tại www.dathanghieu.com   

Nếu bạn không thể thanh toán trên trang web Zara Trung Quốc , bạn có thể sử dụng Dịch vụ mua hàng Trung Quốc  Zara ở www.dathanghieu.com. Với khoản phí mua hàng 50k chỉ cần gửi liên kết sản phẩm và giúp bạn mua, vận chuyển và giao sản phẩm đến Việt Nam.

- Gửi liên kết sản phẩm và sản phẩm

- Báo giá, đóng nhu cầu và đặt cọc trước 70%

- www.dathanghieu.com  sẽ mua hàng giúp bạn và vận chuyển bạn đến Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn www.dathanghieu.com  làm hãng vận chuyển - mua hàng trên web Zara Trung Quốc  giúp bạn?

Với gần 3 năm kinh nghiệm trong vận chuyển và mua hàng hóa quốc tế, www.dathanghieu.com  cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn hoàn toàn chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với sự hỗ trợ khi bạn mua và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc  như sau:

- Vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc  trong vòng 7 ngày

- Mua hàng nhanh chóng, đúng hàng, đúng giá, đúng trang web.

- Bảo hiểm vận chuyển hàng hóa 100%

- Cạnh tranh về chất lượng và giá dịch vụ

- Cập nhật liên tục các thông tin hàng hóa, hỗ trợ của khách hàng 24/24 giờ

- Hỗ trợ miễn phí

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0349648597 hoặc gửi e-mail đến xuanquynhhd2013@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Comments