Tin tức‎ > ‎

Chuỗi cung ứng của Zara Trung Quốc

đăng 08:11, 15 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Chuỗi cung ứng tích hợp tích hợp cao cho phép xuất khẩu quần áo 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, cũng như việc giao các sản phẩm mới đến cửa hàng hai lần một tuần. Khi sản phẩm đã được thiết kế, sẽ mất khoảng 10 đến 15 ngày để đến cửa hàng. Tất cả hàng may mặc được xử lý (kiểm tra, phân loại, dán nhãn) thông qua các trung tâm phân phối ở Tây Ban Nha. Trong hầu hết các trường hợp, hàng may mặc được vận chuyển trong các cửa hàng trong vòng 48 giờ.

Tần suất thu thập thông tin khách hàng chi tiết: thông tin trong quá khứ được chuyển đến cơ sở dữ liệu trụ sở được các nhà thiết kế sử dụng để tạo các sản phẩm mới

Tiêu chuẩn hóa thông tin sản phẩm: Zara Trung Quốc Warehouse chứa thông tin về các sản phẩm được tiêu chuẩn hóa với các định nghĩa phổ biến cho phép chuẩn bị nhanh chóng và chính xác các mô hình với hướng dẫn sản xuất rõ ràng.

Quản lý thông tin sản phẩm và quản lý kho: Quản lý hiệu quả hàng ngàn thông số kỹ thuật vật liệu, trang trí và thiết kế

Ngoài hiệu quả của chuỗi cung ứng này, Zara Trung Quốc cũng có thể thay đổi thiết kế trong 2 tuần. Rút ngắn vòng đời của sản phẩm có nghĩa là thành công lớn hơn trong việc đáp ứng sở thích của người tiêu dùng. Nếu một thiết kế không được bán tốt trong vòng một tuần, nó sẽ bị xóa khỏi cửa hàng, các đơn đặt hàng tiếp theo sẽ bị hủy và một thiết kế mới sẽ được thay thế. Zara Trung Quốc theo dõi chặt chẽ những thay đổi trong sở thích thời trang. Thương hiệu này cũng có một số mẫu cơ sở được sản xuất hàng năm, nhưng một số mẫu thời trang hợp thời trang theo xu hướng mới nhất có thể ở trên kệ dưới 4 tuần, khuyến khích khách ghé lại cửa hàng nhiều lần. Một cửa hàng đường phố Trung Quốc cỡ trung bình muốn khách hàng ghé thăm 3 lần một năm. Nhưng đối với Zara Trung Quốc, khách hàng dự kiến ​​sẽ ghé thăm khoảng 17 lần một năm.


Khách hàng là nguồn thông tin quan trọng nhất đối với Zara Trung Quốc, nhưng, giống như bất kỳ thương hiệu thời trang nào khác, Zara Trung Quốc cũng mời các chuyên gia. Đội ngũ sáng tạo của Zara Trung Quốc bao gồm hơn 200 chuyên gia.

Zara Trung Quốc khuyến khích một nền văn hóa trao đổi. Các nhóm bán hàng và tiếp thị nhận được phản hồi thường xuyên về các nhà thiết kế và người bán hàng.

Chiến lược truyền thông của Zara Trung Quốc

Tương tự như Apple, Zara Trung Quốc gần như không có chính sách quảng cáo. Zara Trung Quốc chỉ dành 0,3% doanh thu quảng cáo so với mức trung bình 3,5% của các đối thủ cạnh tranh. Người sáng lập của Amancio không bao giờ quảng cáo Zara Trung Quốc.

Thay vì quảng cáo, Zara Trung Quốc sử dụng vị trí cửa hàng của mình . Bằng cách chọn các địa điểm nổi bật nhất trong thành phố, Zara Trung Quốc cung cấp một số lượng lớn các lượt truy cập. Màn hình / banner giới thiệu sẽ là phần nổi bật nhất của bộ sưu tập. Theo triết lý thời trang có nhịp độ nhanh của Zara Trung Quốc, màn hình của cửa sổ liên tục thay đổi. Tất cả nhân viên của Zara Trung Quốc phải mặc quần áo Zara Trung Quốc khi làm việc trong các cửa hàng, nhưng những "đồng phục" này khác nhau giữa các cửa hàng Zara Trung Quốc khác nhau để phản ánh sự khác biệt về kinh tế xã hội mà họ sống. Điều này có nghĩa là Zara Trung Quốc tập trung vào thị trường lớn cũng như sự gần gũi của khách hàng.

 

Để khai thác xu hướng thương mại điện tử mới nổi, Zara Trung Quốc đã khai trương một cửa hàng trực tuyến vào tháng 9 năm 2010. Trang web này ban đầu ở Tây Ban Nha, Anh, Bồ Đào Nha, Ý, Đức và Pháp và được mở rộng sang Áo, Ireland, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg. Trong 3 năm tiếp theo, các cửa hàng trực tuyến đã có mặt ở Trung Quốc, Nga, Canada, Mexico, Romania và Hàn Quốc. Năm 2017, cửa hàng trực tuyến Zara Trung Quốc đã ra mắt tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. Gần đây hơn, vào tháng 3 năm 2018, thương hiệu đã được ra mắt trực tuyến tại Úc và New Zealand. Cho đến năm 2017, doanh số bán hàng trực tuyến chiếm 10% doanh số toàn cầu của Zara Trung Quốc.

Thương hiệu Zara Trung Quốc ra đời với xu hướng hợp thời trang và giá cả phải chăng. Ngoài chuỗi cung ứng hiệu quả, khả năng thương hiệu của khách hàng có thể tạo ra các dự án hợp tác sáng tạo độc đáo và mang lại lợi thế cạnh tranh.

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com 

Comments