Tin tức‎ > ‎

Chủ sở hữu Zara, Inditex lần đầu tiên doanh thu đạt 26 tỷ euro

đăng 19:34, 20 thg 4, 2019 bởi ZIKA24H

Công ty mẹ của Zara đã tăng 3% trong cả năm 2018 lên mức cao nhất mọi thời đại là 26,14 tỷ euro. 

Tập đoàn bán lẻ Tây Ban Nha tiếp tục cập nhật mạng lưới cửa hàng với trọng tâm là các vị trí đắc địa và công nghệ mới nhất. Ngoài Zara, chủ sở hữu của Mango, Bershka và Pull & Bear, cũng như Oysho và Zara Home cho biết không gian cửa hàng tăng 5%, với việc mở tại 56 thị trường trong năm.


Zara đã tăng sự hiện diện của mình lên 202 thị trường, trong khi Massimo Dutti và nhãn phụ kiện thời trang cao cấp Uterqüe cũng mở rộng nền tảng trực tuyến của họ tới 106 thị trường mới, lần lượt tăng tới 184 và 148 thị trường.

 

Các khoản đầu tư của chúng tôi vào cả hậu cần và cửa hàng để thúc đẩy nền tảng tích hợp, cũng như việc chúng tôi tập trung vào các vị trí đắc địa, đã cho phép Inditex cung cấp cho khách hàng một đề xuất nhất quán và hấp dẫn trên toàn cầu, trên tất cả các thương hiệu và kênh của chúng tôi, chủ tịch và CEO của Inditex, Pablo Isla.

 

Trong năm, Inditex đã triển khai dịch vụ giao hàng vào ngày hôm sau tại các thị trường thương mại điện tử quan trọng bao gồm Trung Quốc, Úc và Hàn Quốc, trong số các quốc gia khác và sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ sang các thị trường khác trong APAC và sau năm 2019.

 

Trong năm 2018, doanh số bán hàng trực tuyến tăng 27% lên 3,2 tỷ euro, chiếm 14% doanh số tại các thị trường có cả cửa hàng và trực tuyến.

Comments