Tin tức‎ > ‎

Công nhân nhà máy sử dụng nhãn quần áo Zara để nhận lại tiền lương, sau khi chủ nhà máy bỏ mặc họ

đăng 00:22, 9 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H
Công nhân nói rằng chủ của họ đang nợ tiền trợ cấp và ba tháng lương . Inditex, cha đẻ của Zara, đã đã thành lập một quỹ để hỗ trợ công nhân và trả tiền cho công nhân nhà máy của mình
Một người mua hàng rời khỏi một cửa hàng bán lẻ thời trang Zara ở một khu phố cao cấp ở Istanbul, Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2017. Người mua hàng tại Zara ở Istanbul đã tìm thấy các dấu hiệu bất thường trên hàng may mặc của họ: được các công nhân Thổ Nhĩ Kỳ phàn nàn rằng họ không được trả tiền cho việc sản xuất hàng hóa trong cửa hàng.
Các công nhân đến từ Bravo Tekstil, một nhà máy may mặc trong thành phố, chuyên sản xuất quần áo cho Zara, Mango và Next. Cơ sở đột ngột đóng cửa khoảng một năm trước, khi chủ sở hữu của nó biến mất cùng với tiền của họ.
Zara đã trả tiền cho nhà máy, nhưng số tiền đó không đi vào túi của công nhân. Công nhân đang vận động để lấy lại ba tháng tiền lương và thôi việc mà họ nói họ đang nợ.

Công ty mẹ của Zara, Inditex đã thành lập một quỹ khó khăn để quyên góp tiền cho những người lao động bị ảnh hưởng bởi sự mất tích gian lận của chủ sở hữu nhà máy Bravo. Công ty bắt đầu lập quỹ ngay sau khi chủ nhà máy biến mất.
Inditex đã đáp ứng tất cả các nghĩa vụ theo hợp đồng với Bravo Textil và hiện đang thực hiện một đề xuất với chi nhánh Công nghiệp địa phương, Mango và Next để thành lập một quỹ khó khăn cho các công nhân bị ảnh hưởng bởi sự mất tích gian lận của chủ sở hữu nhà máy Bravo, ông Inditex nói. trong một tuyên bố.
Chúng tôi cam kết tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng cho tất cả những người bị ảnh hưởng.
Inditex, có trụ sở tại Tây Ban Nha và có vốn hóa thị trường là 97 tỷ euro (113 tỷ USD), là một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới. Nó sở hữu 7.405 cửa hàng và sử dụng 162.450. Công ty đã giúp định hình lại ngành công nghiệp thời trang với khả năng nhanh chóng sản xuất và quay vòng các mặt hàng thời trang rẻ hơn.
Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k
website:www.dathanghieu.com
Zalo/ mess: 034-964-8597
Comments