Tin tức‎ > ‎

Đặt hàng zara.cn với chi phí thấp

đăng 20:40, 9 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

Amancio Ortega đã mở cửa hàng Zara đầu tiên vào năm 1975 tại Tây Ban Nha. Ortega ban đầu đặt tên cửa hàng Zorba sau đó đổi tên thành Zara. Tháng 9 năm 2010, Zara ra mắt cửa hàng trực tuyến.

Trang web bắt đầu ở Tây Ban Nha, Anh, Bồ Đào Nha, Ý, Đức và Pháp. Vào tháng 11 cùng năm, Zara Online đã mở rộng dịch vụ sang năm quốc gia khác: Áo, Ireland, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg. Các cửa hàng trực tuyến bắt đầu hoạt động tại Hoa Kỳ vào năm 2011. Năm 2015, Zara được xếp hạng 30 trong danh sách các thương hiệu tốt nhất toàn cầu của Interbrand.


Hầu hết các sản phẩm Zara được sản xuất tại các quốc gia láng giềng như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Morocco.

Rút ngắn vòng đời sản phẩm có nghĩa là thành công hơn trong việc đáp ứng sở thích của người tiêu dùng. Nếu một thiết kế không bán tốt trong vòng một tuần, nó sẽ bị rút khỏi cửa hàng, các đơn đặt hàng tiếp theo sẽ bị hủy và một thiết kế mới được đưa ra. Zara theo dõi sự thay đổi thời trang của khách hàng.

Do sự cạnh tranh gia tăng từ thị trường mua sắm trực tuyến, Zara cũng đang tập trung vào trực tuyến, và do đó sẽ mở ít cửa hàng hơn trong tương lai.

Tại sao mọi người thích đặt hàng trên zara.cn?

Do thị trường khổng lồ của Trung Quốc, Zara có rất nhiều cửa hàng và nhà máy ở China, vì vậy các mẫu và hàng tồn kho mới luôn có sẵn. Cùng với sự phát triển của hệ thống chuyển phát nhanh trong nước, việc mua Zara China trên zara.tmall.com hoặc trên trang web chính thức của nó rất thuận tiện và nhanh chóng.

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597

Comments