Tin tức‎ > ‎

Đặt hàng Zara Trung Quốc

đăng 08:44, 17 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Amancio Ortega đã mở cửa hàng Zara đầu tiên vào năm 1975 tại Tây Ban Nha. Ortega ban đầu đặt tên cho cửa hàng Zorba là Zorba cổ điển Hy Lạp, nhưng sau khi biết rằng có một cửa hàng cùng tên nên ông đặt tên lại là "Zara". Vào tháng 9 năm 2010, Zara đã khai trương cửa hàng trực tuyến của mình.

Trang web bắt đầu ở Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha, Ý, Đức và Pháp. Vào tháng 11 cùng năm, Zara Online đã mở rộng dịch vụ của mình đến năm quốc gia khác: Áo, Ireland, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg. Cửa hàng trực tuyến bắt đầu hoạt động tại Hoa Kỳ vào năm 2011. Năm 2015, Zara xếp thứ 30 trong số các thương hiệu tốt nhất của Interbrand trên thế giới.

Hầu hết các sản phẩm Zara được sản xuất tại các quốc gia láng giềng như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Morocco. Trong khi một số đối thủ cạnh tranh thuê ngoài tất cả các hoạt động sản xuất ở châu Á, Zara sản xuất các sản phẩm thời trang nhất trong một số nhà máy phương Tây - một nửa trong số tất cả các sản phẩm. Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là Galicia và miền bắc Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.


Công ty có thể thiết kế các sản phẩm mới và thành phẩm trong các cửa hàng của mình trong bốn đến năm tuần.

Rút ngắn vòng đời sản phẩm có nghĩa là thành công lớn hơn trong việc đáp ứng sở thích của người tiêu dùng. Nếu thiết kế không bán tốt trong vòng một tuần, nó sẽ thoát khỏi cửa hàng, các đơn đặt hàng tiếp theo sẽ bị hủy và thiết kế mới sẽ được thực hiện. Zara theo dõi những thay đổi thời trang của khách hàng.

Zara có một loạt các thiết kế cơ bản mỗi năm, nhưng một số thiết kế thời trang có thể được đưa lên kệ trong vòng chưa đầy bốn tuần, khuyến khích người hâm mộ Zara ghé thăm và mua sắm nhiều lần. Hãy thử.

Do sự cạnh tranh gia tăng từ thị trường mua sắm trực tuyến, Zara cũng tập trung vào trực tuyến, do đó sẽ có ít cửa hàng hơn nhưng lớn hơn trong tương lai.

Tại sao mọi người thích đơn đặt hàng trên zara.cn?

Do thị trường khổng lồ của Trung Quốc, Zara có nhiều cửa hàng và nhà máy ở Trung Quốc, vì vậy luôn có những mẫu mới và giá rẻ.. Với sự phát triển của hệ thống chuyển phát nhanh trong nước, rất thuận tiện để mua Zara trên zara.tmall.com hoặc trang web chính thức của nó.

----------------------------------------------------------------------------

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com

Comments