Tin tức‎ > ‎

Hướng dẫn truy cập trang web Zara Trung Quốc

đăng 08:41, 18 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Hàng hóa Zara Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng. Vì vậy, trong những năm gần đây, nó đã trở thành một trong những cơn sốt khiến các tín đồ mất ngủ. Đừng lo lắng khi bạn không biết cách truy cập trang web Zara Trung Quốc để sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Tại sao tiếng Zara Trung Quốc phổ biến?

Hàng hóa Zara Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường với chất lượng tốt. Nó được thể hiện chi tiết tại chất liệu vải cao cấp và đường may tinh tế. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm tốt phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Trung Quốc là nơi Zara phát triển cực kì mạnh. Mặc dù xuất hiện không lâu, nhưng bây giờ hãng đã lan rộng khắp thế giới và mở nhiều chi nhánh ở các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, Zara Trung Quốc vẫn được biết đến như một trang web với nhiều mẫu mã và sản phẩm có kích cỡ đa dạng.

Đối với các sản phẩm Zara của Trung Quốc, giá thường thấp hơn nhiều so với các sản phẩm từ các quốc gia khác. Bởi vì ở đất nước này, bạn không phải chịu bất kỳ loại thuế nào đối với các sản phẩm bạn sở hữu. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Những kiến ​​thức trên đã giúp bạn có được lý do thực tế nhất để trả lời câu hỏi tại sao nên mua sản phẩm trên web Zara Trung Quốc. Do đó, nếu bạn biết ngoại ngữ và có địa chỉ ở Trung Quốc, bạn có thể đặt hàng trên trang web của Zara Trung Quốc.

Hướng dẫn mua sản phẩm trên trang web Zara Trung Quốc

Hàng hóa trên Zara Trung Quốc thường theo kiểu mì ăn liền. Do đó, trung bình 2-3 tuần, sẽ ra mắt nhiều mẫu mới mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nó luôn cung cấp xu hướng. Đồng thời, trang web này thường xuyên cập nhật các mô hình mới nhất và đầy đủ nhất mà khách hàng có thể chọn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để đặt hàng Zara Trung Quốc dưới đây.

Bước 1: Truy cập khách hàng của bạn vào trang web Zara.com.cn


Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn chắc chắn nhất. Hiện tại, nó đã cập nhật tiếng Việt để giúp bạn có ý nghĩa hơn trong việc lựa chọn.

Bước 3: Đăng ký tài khoản. Nhấp vào "Kết nối" trong thanh menu trên cùng bên phải.

Sau đó chọn "Tạo tài khoản mới".

Bước 3: Điền thông tin cần thiết.

Nhấn vào đây để chấp nhận các điều khoản tại Zara.com.cn

Nhấn vào đây để đăng ký nhận email từ Zara để nhận khuyến mãi mới nhất.

Chọn "Tạo tài khoản".


Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm

Bước 5: Chọn sản phẩm cần mua, sau đó nhấp vào chính sản phẩm

Hãy chú ý đến thông tin sản phẩm như màu sắc, kích thước, chính sách hoàn trả để tìm đúng kích cỡ, chính sách giao hàng hoặc xác minh hàng tồn kho có sẵn tại Việt Nam.

Bước 6: Nếu bạn đã hoàn thành quy trình mua hàng trực tuyến, chọn "Xử lý đơn đặt hàng".

Chuyển đến khung lệnh thanh toán. Nhấp vào "Tiếp tục" để hoàn tất hoặc "Tiếp tục mua" nếu bạn muốn mua một mặt hàng khác.

Bước 7: Sau đó chọn phương thức vận chuyển. Có hai cách để chọn theo hình ảnh. Nhận hàng tại cửa hàng hoặc tại cửa hàng phân phối

Nếu hàng có sẵn tại Việt Nam, bạn phải sử dụng mẫu đầu tiên.

Nếu một số hàng hóa không thể được giao trực tiếp đến Việt Nam, bạn phải hỏi địa chỉ ở nước ngoài, yêu cầu tàu bán hàng cho Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian để gửi hàng về Việt Nam.

Bước 8: Kiểm tra phương thức thanh toán của bạn, điền thông tin thẻ thanh toán ngân hàng, như hình dưới đây.

Bạn vừa học được 8 bước để mua cho mình Zara Trung Quốc. Nếu bạn không thể tự làm điều này, bạn có thể chọn phương thức mua sản phẩm Trung Quốc Zara từ zika24h.

Hướng dẫn sử dụng Dịch vụ mua hàng zika24h của Zara Trung Quốc

Bước 1: Khách hàng gửi link đến zika24h

Khách truy cập vào trang web www.dathanghieu.com, liên hệ với chúng tôi

Đường dây nóng: 034.964.8597

Email: xuanquynhhd2013@gmail.com

Bước 2: zika24h gửi báo giá đặt hàng

Khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên zika24h sẽ kiểm tra thông tin trên trang web và các sản phẩm cần được liệt kê là sản phẩm chất lượng, là uy tín của người bán

Comments