Tin tức‎ > ‎

Kinh nghiệm mua hàng trên Web Zara China

đăng 01:54, 7 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H


Gần đây, có khá nhiều bạn có nhu cầu mua hàng Zara China nên hôm nay mình viết thêm bài này để hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Zara China Ship về Việt Nam.

Hiện tại, Zara China không hỗ trợ ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Vậy nên, mua hàng Zara China gặp rất nhiều khó khăn.

Việc mua hàng trong nước trên những Website như Lazada, Tiki hay Shopee luôn dễ hơn đặt mua hàng từ nước ngoài. Rủi ro mua hàng trong nước cũng đơn giản hơn vì có cả hình thức “Thanh toán tiền khi giao hàng (COD)”.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được mặt hàng ngoại với giá rẻ ở các website trong nước

Và quan trọng hơn, Zara China thường xuyên có đợt sale rất rẻ, có những món chỉ vài ba tram ngàn. Đó là lý do chính mà ngày càng nhiều người Việt Nam tìm mua hàng trên zara.cn.

Để mua hàng Zara, bạn cần đăng ký một tài khoản ở zara.cn và điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng, số điện thoại của bạn. Bạn điền càng chính xác thì sẽ càng yên tâm là hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ của bạn.

2. Phương thức thanh toán

Zara China chỉ chấp nhận phương thức thanh toán khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc khi bạn có tài khoản Alipay

3. Chính sách đổi/trả hàng và bảo vệ người bán

Thời gian đổi trả hàng thường trong vòng 14 ngày kể từ khi bạn nhận hàng. Và khi có vấn đề cần đổi trả, thường bạn sẽ là người phải chịu phí vận chuyển trả lại hàng.

Nếu hàng không đúng mô tả, bạn cũng có thể yêu cầu trả lại hàng (return) để được hoàn tiền.

5. Chính sách vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo loại mặt hàng bạn đặt, thường Zara China sẽ miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trên 500 ngàn. Bạn cần lựa chọn một đơn vị trung gian để vận chuyển hàng Zara đến Việt Nam.

6. Thuế nhập khẩu và thuế VAT khi mua hàng

Mức giá bạn thanh toán Zara đã bao gồm thuê VAT

Có gì chưa rõ các bạn có thể gửi tin nhắn riêng cho mình, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Dịch vụ Đt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597

Comments