Tin tức‎ > ‎

Mua Zara Trung Quốc hiệu quả nhất

đăng 09:09, 17 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Bạn có biết rằng các sản phẩm Zara của Trung Quốc được bán rất tốt không? Bạn muốn đặt mua Zara với giá sỉ nhưng không biết tìm nguồn hàng rẻ nhất ở đâu? Hàng Zara Trung Quốc là lựa chọn tối ưu mà các chủ cửa hàng chọn lựa. Vậy bạn tìm nguồn Zara Trung Quốc ở đâu, như thế nào? Xem nội dung của bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tại sao hàng Zara ở Trung Quốc phổ biến?

Zara là một thương hiệu thời trang Tây Ban Nha. Các sản phẩm thiết kế của Zara được hầu hết người tiêu dùng yêu thích, hội tụ đủ các yếu tố về chất lượng, thiết kế và giá cả. Hàng Zara ngoài quần áo còn có giày dép, túi xách, phụ kiện ...

Các sản phẩm của Zara luôn được đánh giá là thời trang, nhưng không quá đắt so với thương hiệu. Zara cũng phát hành bộ sưu tập và sản phẩm mới của mình một cách thường xuyên.

Zara đã có mặt tại hơn 80 quốc gia, với hơn 6.500 cửa hàng. Trong những năm gần đây, Zara đã có mặt tại Việt Nam, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn còn hạn chế về số lượng và thiết kế. Trong khi đó, Zara Trung Quốc dễ mua hơn vì giá rẻ, mẫu mã đa dạng cung cấp số lượng và thường xuyên hơn, có sự giảm giá mạnh.

Do đó, nhiều chủ cửa hàng đã chọn Zara Trung Quốc để nhập khẩu để bán buôn vì lợi nhuận đáng kể. Khách hàng trung cấp vẫn có thể sử dụng thương hiệu Zara mà không phải lo lắng về chất lượng và giá cả.

Cách mua hàng trên Zara Trung Quốc


Bước 1: Bạn phải đến Zara Trung Quốc tại www.zara.cn/cn/en/. Có thể sử dụng các công cụ dịch thuật, dịch trang Zara tiếng Trung sang tiếng Việt để dễ sử dụng, truy cập và đọc thông tin. Chọn danh sách hàng hóa cần mua, như sản phẩm dành cho nam hay nữ, trẻ em, hàng để bán ...

Bước 2: Chọn vật phẩm cần mua và đặt nó vào xe đẩy. Đăng ký một tài khoản trang web để thanh toán hàng hóa.

Bước 3: Dùng tài khoản Alipay

Đặc biệt, khi chủ động mua Zara Trung Quốc trên web, khách hàng có thể chọn mua Zara Trung Quốc với giá rẻ hơn.

Trở ngại khi đặt hàng Zara Trung Quốc

Nếu bạn đặt hàng Zara Trung Quốc trên trang web của bạn, bạn cần chuẩn bị thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Có những khách hàng phải mất vài tháng để nhận được hàng Zara Trung Quốc.

Phí vận chuyển cho khách hàng bán lẻ khá cao. Nếu bạn cần vận chuyển nhanh với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng sẽ chi rất nhiều tiền cho các đơn đặt hàng vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ mua hộ Zara Trung Quốc

Sử dụng dịch vụ mua nhà là một cách an toàn và hiệu quả mà nhiều chủ cửa hàng áp dụng hiện nay. Chỉ cần tìm kiếm một dịch vụ an toàn và có uy tín, chủ cửa hàng có thể chắc chắn đặt hàng Zara Trung Quốc.

Zika24h nhận mua hàng Zara Trung Quốc với giá rẻ nhất thị trường

Khách hàng chỉ cần gọi đến số 0349648597 để đặt hàng cho Zara Trung Quốc. Cung cấp các mẫu liên kết sản phẩm sẽ được mua, với số lượng, để lại email hoặc gửi đơn đặt hàng qua email xuanquynhhd2013@gmail.com

Nhân viên zika24h sẽ kiểm tra đơn hàng, liên hệ với cửa hàng để yêu cầu thông tin, đảm bảo rằng mẫu mã và số lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của bạn.

Khách hàng chỉ phải cọc trước một ít.

Nhân viên tư vấn sẵn sàng giúp tìm mẫu Zara Trung Quốc để khách hàng có thể mua được giá tốt nhất.

Ngoài việc nhận đơn đặt hàng từ các đơn đặt hàng từ Zara Trung Quốc, zika24h còn nhận và mua nhiều loại sản phẩm. Từ hàng thời trang đến mỹ phẩm, đồ gia dụng, nội thất, hàng công nghệ, linh kiện điện tử, máy móc thiết bị từ các trang web Trung Quốc

Comments