Tin tức‎ > ‎

Người mua sắm Trung Quốc phát cuồng vì bộ sưu tập UNIQLO KAWS

đăng 20:27, 7 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

Sự hợp tác cuối cùng giữa công ty thời trang Nhật Bản UNIQLO và nhà thiết kế người Mỹ KAWS đã trở thành cơn sốt mới nhất ở China.

Một số hình ảnh và video clip được tải lên Weibo đã chứng minh người mua sắm Trung Quốc phát điên như thế nào về bộ sưu tập mới nhất – chiếc áo phông 99 nhân dân tệ được bán hết trong nháy mắt.

Video ghi lại cảnh mọi người vượt qua cổng an ninh để vào cửa hàng, lướt qua các lối đi trong cửa hàng, tháo dỡ ma-nơ-canh để lấy áo phông. Có một vài xung đột trong quá trình này.


Một nhân viên bán hàng tại một cửa hàng UNIQLO trên Nan Jin Xi Lu ở Thượng Hải cho biết mọi người đã xếp hàng trước cửa hàng từ 4 giờ sáng, buộc họ phải mở cửa hàng trước đó một giờ.

Nhãn hiệu thời trang nhanh của Nhật Bản đã có 678 cửa hàng ở Trung Quốc đại lục. Trung Quốc đã trở thành thị trường lớn thứ hai của UNIQLO sau Nhật Bản vào năm 2018. Công ty tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng Trung Quốc đặt hàng trực tuyến bằng nút đặt hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột thông qua WeChat, Weibo và các cửa hàng trực tuyến và sắp xếp lấy hàng tại cửa hàng từ bất kỳ cửa hàng nào .

Vào tháng 3, thị phần bán lẻ trực tuyến của UNIQLO là 0,6%, được xếp hạng hàng đầu và theo sau là CHINSTUDIO, VEROMODA và Zara china, theo số liệu trên trang web nghiên cứu thị trường China Askci.com.

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597


Comments