Tin tức‎ > ‎

Những ngày tốt đẹp của Zara và H & M đã qua?

đăng 21:20, 7 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2012, Phố Bắc Kinh, cửa hàng mới của Forever21 với bốn tầng và tổng cộng gần 2.500 mét vuông đã được công bố. Các khách hàng nữ chật kín, chờ đợi để vào cửa hàng mua sắm.

Giống như các thương hiệu GAP, Zara china, H & M, Forever 21 xuất hiện với nhiều loại hàng hóa và giá thấp. Khách hàng chính là những sinh viên trong độ tuổi 20-30. Tương tự như Châu Âu và Hoa Kỳ, người Trung Quốc cũng bắt đầu một cuộc sống có nhịp độ nhanh. Lễ khai trương đã không mang lại lợi nhuận tốt Forever21.

Bởi vì trong những năm gần đây, việc kinh doanh không được cải thiện, Forever21 đã đóng cửa hơn 200 cửa hàng trong ba năm, rút ​​khỏi Thiên Tân, Hàng Châu, Trùng Khánh và Đài Bắc.Tuần trước, cửa hàng trên Tmall cũng đã đưa ra thông báo ngừng kinh doanh.

Trong những năm gần đây, thời trang nhanh bao gồm Topshop, ASOS và Marks & Spencer đã mất thị trường China, vì vậy ngành công nghiệp thời trang nhanh không ngạc nhiên trước sự ra đi của Forever 21.


Đầu năm 2016, ASOS, đã ngừng hoạt động, sau khi hiệu suất toàn cầu đã giảm trong bảy quý liên tiếp, GAP có kế hoạch đóng cửa gần một phần tư các cửa hàng của mình, số lượng cửa hàng MANGO đã giảm từ hơn 200 trong giai đoạn cao điểm. Hiện tại, khoảng 50 công ty, TOPSHOP đã chấm dứt hợp tác với China vào tháng 8 năm ngoái và đóng cửa cửa hàng Tmall.

Hiệu suất của Inditex trong công ty mẹ của Zara, công ty đã chiếm lĩnh ngai vàng từ lâu, đã chậm lại kể từ nửa cuối năm 2016.

Khó khăn không kém là H & M. H & M đã phải trả số tiền không nhỏ cho số lượng hàng tồn kho. Lợi nhuận của công ty giảm tới 41%.

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597


Comments