Tin tức‎ > ‎

So sánh 3 thương hiệu Zara ,HM, Mango Trung Quốc

đăng 02:43, 12 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Ba thương hiu này thuc v thương hiu thời trang nhanh và là mt trong ba công ty may mc hàng đu ti nước h

Vn đ v cp đ: từ tầm trung đến cao cấp, nó ph thuc vào người tiêu dùng. Nếu thu nhp ca người tiêu dùng cao và các thương hiu như LV và CHANEL có th chi tr được thì ba thương hiu này là cp thp. Nếu thu nhp ca người tiêu dùng thp, ba thương hiu có th là tm trung.
Ch
t liu vi và tay ngh ca ba thương hiu là trung bình, trung bình đến thp, nhưng thiết kế s đi theo xu hướng bt chước mt s nhà thiết kế lớn. V giá cH & M là thp nht, ZARA và MANGO tương t nhau. 


ZARA là công ty con cTp đoàn Inditex Tây Ban Nha . Nó va là thương hiu qun áo va là thương hiu bán l chui chuyên v qun áo thương hiu ZARA . Được thành lp vào năm 1975 ti Tây Ban Nha, ZARA là mt phn cTp đoàn Inditex , nhà cung cp qun áo ln th ba thế gii ti Tây Ban Nha, vi hơn 2.000 chui qun áo ti 56 quc gia trên thế gii. ZARA được gii tr thi trang thế gii yêu thích. Thương hiu ca nhà thiết kế xut sc trong thiết kế và giá c thp hơn. Nói tóm li, đó là đ cho dân thường nm ly Thi trang cao cp.
ZARA đã ra m
t khong 12.000 thi trang mi năm và khi lượng ca mi thi trang nói chung là nh. Hơn na, mi mt hàng được hin th trong mi ca hàng thường ch có năm hàng tn kho, đó là mt lot các mô hình kinh doanh nh. Thi gian t khi thiết kế đến bán qun áo may sn trên quy thường ch là 12 ngày. Các ca hàng chui ZARA chc chn s có sn phm mi mi tun. C sau ba tun, tt c các sn phm trong ca hàng qun áo ca h phi được đi mi. Các ca hàng trên thế gii có th được cp nht đng thi trong vòng hai tun. Trong th trường bán hàng qun áo cnh tranh cao, ZARA da trên sn xut và bán hàng siêu tc đ, đa dng và tích hp. Nó có tr s ti châu Âu và Trung Quốc.
Thông th
ường, ZARA s nhanh chóng bắt chước các thiết kế của thời trang cao cấp. Phương pháp thiết kế này đm bo rng ZARA theo kp xu hướng thi trang. Ti châu Âu, mi năm ZARA tr hàng chc triu euro tin pht vi phm cho các thương hiu hàng đu. ZARA đã không t b mu thiết kế này và rõ ràng li nhun kiếm được t nó cao hơn nhiu so vi s tin pht.

H & M : Nhà bán l hàng may mc ln nht châu Âu, cung cp thi trang và cht lượng vi mc giá tt nht, công ty qung cáo rng ca hàng s được lưu tr mi ngày đ b sung cho các sn phm mà người tiêu dùng cn nht hin nay.
Haines Morris (Hennes & Mauritz, được gi là H & M ) vào năm 1947 bi Erling Persson Thy Đin V ster s thành ph. H & M là mt công ty thi trang Thy Đin có chi nhánh nhiu quc gia trên thế gii, bao gm Châu Âu và Hoa Kỳ, được biết đến vi giá tr đng tin. Ngày nay, Haines Morris bán qun áo, ph kin và m phm ti hơn 1.500 ca hàng đc sn trên khp thế gii, vi hơn 50.000 nhân viên. Bt thường, H & M không có nhà máy riêng và anh làm vic vi hơn 700 nhà cung cp đc lp châu Á và châu Âu.
Công ty tin r
ng s tương đương có th khiến người tiêu dùng có giá c phi chăng đ mua sn phm mi mi năm, thm chí mi mùa. Chiến lược này hp dn nht đi vi nhng ph n t 15 đến 30 tui và mun có mt s bt kp lâu dài, lâu dài, đy hy vng.

Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com

Comments