Tin tức‎ > ‎

Tại sao Zara là thương hiệu thời trang số 1 của thế giới?

đăng 05:08, 13 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

Theo xu hướng: Đối với các thương hiệu khác, xu hướng thiết kế sản phẩm là quan trọng nhất. Tuy nhiên, khi đội ngũ sản xuất đã thu thập dữ liệu thời trang có sẵn, Zara đã bước vào một hướng đi mới, và sau đó biến nó thành ý của mình để tạo ra sản phẩm mới. Họ luôn đuổi theo xu hướng của thế giới, để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng. Thương hiệu Tây Ban Nha giới thiệu mỗi năm có hơn 11.000 loại sản phẩm. Từ khi bắt đầu ý tưởng để bắt đầu chu kỳ sản xuất mất khoảng 30 ngày.

Đội ngũ thiết kế luôn luôn bận rộn: Nhóm nghiên cứu gồm hơn 200 người, sự ra đời trung bình hàng tháng của 1.000 sản phẩm mới mỗi tuần.


Cảm hứng từ thời trang đường phố: Ngoài việc xác định xu hướng thời trang Zara cũng có thể lấy cảm hứng từ bất cứ nơi nào. Đội ngũ thiết kế sẽ thu thập thông tin bằng cách vào disco, đường phố và các khu vực vui chơi, giới trẻ ngày nay để nghiên cứu thị hiếu.

Quy trình sản xuất nhanh chóng: Đối với ngành công nghiệp thời trang nhanh sản phẩm phải có ý tưởng nhanh chóng. Phát triển sản phẩm theo ý tưởng ban đầu. Phải mất năm ngày để hoàn thành một thiết kế mới. Zara china có nhà máy thiết kế, sản xuất hàng ngàn sản phẩm trong 13 ngày. Do đó, khách hàng có thể mua các thiết kế mới trong vòng chưa đầy một tháng.

Chủ yếu là sản xuất bởi máy: Zara ở China thành lập 14 nhà máy tự động, hệ thống Robot chuyên nghiệp, bao gồm vải và linh kiện đúc sẵn để tạo ra chu kỳ. thương hiệu nổi tiếng này cũng đã đầu tư vào máy quét mã vạch, đến hơn 80.000 mảnh vải để phân loại và sắp xếp tỷ lệ lỗi ít hơn 0,5%, để duy trì sự tiến bộ của sản phẩm đầy đủ.

Lắng nghe khách hàng: sau khi ra mắt sản phẩm, sản xuất hàng loạt nhỏ, sau đó, nhãn sẽ nhận được các hệ thống thông tin phản hồi và gửi nó đến trụ sở Tây Ban Nha để hoàn thành việc sản xuất tiếp theo. Không chỉ quần áo mới, ngay cả những mô hình được doanh số bán hàng, thương hiệu cũng liên tục nhận được lời đề nghị và những thay đổi cho người tiêu dùng.

Quảng bá thương hiệu thông qua các mạng xã hội: 0,3% doanh thu cho thương hiệu của phương tiện truyền thông. Đó là hình ảnh thời trang hiếm hoi trên các tạp chí thời trang. Mỗi lần một loạt mới của các thương hiệu Tây Ban Nha sẽ sử dụng mạng xã hội. Các chuyên gia cho rằng thương hiệu Tây Ban Nha nhanh chóng thu hút được sự xu hướng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, quảng bá sản phẩm của họ.

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597


Comments