Tin tức‎ > ‎

Tại sao Zara thành công mà HM lại thất bại?

đăng 08:36, 14 thg 1, 2019 bởi ZIKA24H   [ đã cập nhật 21:39, 29 thg 3, 2019 ]
Số lượng mẫu mã ít càng tạo ra cảm giác cạnh tranh giữa các khách hàng.
Họ không bao giờ quảng cáo hoặc cố gắng bán cho bạn sản phẩm của họ. Thay vào đó, họ tập trung vào cách tôn vinh nó, điều này thực sự giúp tăng doanh số của họ.
Bạn có thể trả lại sản phẩm trong 30 ngày và bạn sẽ nhận lại được tiền mặt. Điều này cho thấy công ty minh bạch như thế nào.

Zara được biết đến với thời trang nhanh và có những bộ sưu tập mới hai tuần một lần. Những bộ sưu tập này chủ yếu được lấy cảm hứng từ sàn runaway và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tầng lớp trung lưu, những người có thể mua được nhãn hiệu thiết kế.

Ngược lại, H & M thiên về các yếu tố cần thiết hàng ngày. 

Các thiết kế của Zara khá đặc biệt. Với bộ sưu tập của họ thay đổi cứ sau 15 ngày, rất khó để một thương hiệu cạnh tranh với họ. Nếu bạn muốn mua sắm những xu hướng mới nhất, bạn sẽ thích đi dạo qua Zara chứ không phải H & M vì lý do tương tự.

Bạn biết nếu bạn không mua quần áo Zara NGAY BÂY GIỜ, nó sẽ nhanh chóng được bán hết; đó không phải là trường hợp của H & M. Điều này thúc đẩy người tiêu dùng không trì hoãn việc mua hàng và đến nhanh quầy thanh toán. 

Zara đang sao chép xu hướng thời trang cao cấp và thích ứng chúng với phong cách đường phố. Sau một tuần lễ thời trang, chỉ mất hai đến ba tuần để thấy một bộ sưu tập mới có thể xuất hiện trong các cửa hàng của họ. Họ cũng đang thay đổi liên tục. Họ bán quần áo của họ với giá cao hơn, và sau đó bạn có cảm giác nó có chất lượng tốt hơn so với H & M hoặc bất kỳ thương hiệu nào khác. Nó cùng một mẹo tiếp thị giống như Nike.

H & M khá chậm chạp, và khi bắt kịp xu hướng, họ có cùng thời gian với Jennifer, New Yorker, Pimkie hoặc Promod. Pull & Bear nhanh hơn một chút, nhưng không nhiều. Và H & M không sao chép các nhãn hiệu thời trang cao cấp, họ theo xu hướng (lỗi thời).
Zika24h Shop chuyên hàng Order China từ store chính hãng của Zara, H&M, Berskha, Stradivigus, Adidas, Mango, Asos... với chi phí trọn gói chỉ 50k( bao gồm phí đặt hàng và cân nặng). Call/Zalo: 0349648597. 
Web: www.dathanghieu.com


Comments