Tin tức‎ > ‎

“Thời trang nhanh" đang ngày càng nhanh hơn.

đăng 19:32, 9 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

Zara là một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Tây Ban Nha, là công ty tiên phong trong xu hướng thời trang nhanh chóng toàn cầu, đánh bại thiết kế của tất cả các đối thủ có cùng thị phần

Hiện tại có rất nhiều cái tên, như ASOS, Boohoo và Missguided, một cửa hàng thời trang trực tuyến dành cho giới trẻ, nơi các ứng dụng truyền thông có thể thu hút khách hàng. Bằng cách đơn giản hóa chuỗi cung ứng và đưa các địa điểm sản xuất đến gần hơn với các thị trường trọng điểm, các thương hiệu này đẩy nhanh quá trình thiết kế và sản xuất.

Theo một báo cáo gần đây, ASOS chỉ mất hai đến tám tuần để có ý tưởng bán sản phẩm. Đối với Boohoo, chỉ mất hai tuần và Missguided nhanh hơn - một tuần, nhiều hơn so với chu kỳ năm tuần trước Zara china, và H & M là ... nửa năm.

Đây là vấn đề mà H & M và Zara china phải đối mặt, ngay cả khi họ là những cái tên tạo nên xu hướng.


Chẳng hạn, Boohoo doanh thu tính đến tháng 2 năm 2017 đã tăng 51%. Tương tự, ASOS đã tăng 26%.

Vũ khí chiến lược của ba thương hiệu này là chuỗi cung ứng nhanh chóng. Thiết kế thời trang ban đầu được sản xuất với số lượng nhỏ, và nếu được khách hàng yêu thích, thương hiệu mới tiếp tục được sản xuất hàng loạt. Chiến lược này cho phép họ kết hợp hoàn hảo các yếu tố thay đổi cung và cầu.

Nếu không tăng tốc, Zara china có thể bị các đối thủ bỏ rơi.

Tính linh hoạt của chuỗi cung ứng là chìa khóa của vấn đề. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​H & M, lợi nhuận ròng của các thương hiệu Thụy Điển đã giảm 3%. Giám đốc điều hành của H & M, Karl-Johan Persson cho biết ông sẽ đầu tư mạnh mẽ để làm cho chuỗi cung ứng nhanh hơn và dễ thích nghi hơn để theo kịp với những thay đổi trong nhu cầu.

Cuối cùng, các thương hiệu này sử dụng phương pháp riêng của Zara china: phân phối các cơ sở sản xuất gần trụ sở và thị trường chiến lược. Thông thường, 60% sản phẩm của Zara china đến từ châu Âu, trong khi Boohoo có 50% sản phẩm tại Anh.

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597

Comments