Tin tức‎ > ‎

Thương hiệu quần áo riêng của Intidex ngoài Zara là gì?

đăng 23:58, 10 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

1.Stradivarius và Oysho

Stradivarius hy vng rng phn ln ph n Trung Quc có th thêm mt màu sc khác vào t qun áo ca h thông qua s hiu biết và th nghim vi thương hiu này. Thương hiu này dành cho qun áo ca ph n, ch dành cho ph n, phong cách tinh tế hơn, so Zara china tr hơn, nhưng tt hơn so vi thiết kế ca ZARA. Oysho ni tiếng vi b sưu tp đ lót, nhưng có rt ít ca hàng Trung Quc đi lc.


2.Pull và Bear và Bershka

C Pull và Bear và Bershka đu là có những bộ quần áo trẻ trung. Qun áo ca Pull và Bear được thiết kế riêng cho giới trẻ. Bershka có thiết kế tương đi đơn gin, nhưng cht lượng ca hai thương hiu này thường kém hơn ZARA.

3. Massimo Dutti

Massimo Dutti có mc giá cao hơn mt chút so vi ZARA. Hin ti, nó có hơn 210 ca hàng nhượng quyn Tây Ban Nha, B Đào Nha, Pháp, Ý và Hy Lp. Ngoài trang phc tr em, nó còn cung cp các ph kin trang trí cho nước hoa tr em và m phm, vòng đeo tay và dây chuyn. ZARA Home bán đ gia dng và bc ghế, bao gm giường ng, tt c các loi b đ ăn và các sn phm chăm sóc cá nhân. Hãng ch yếu sn xut hàng dt như khăn tri giường, khăn tri bàn, thm và áo choàng tm.

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597

Comments