Tin tức‎ > ‎

Uniqlo, ZARA có bước đột phá mới trong việc phủ sóng thương hiệu

đăng 23:01, 2 thg 4, 2019 bởi ZIKA24H   [ đã cập nhật 23:02, 2 thg 4, 2019 ]

Khi nói đến các thương hiệu thời trang nhanh, nhãn hiệu gây chú ý là Uniqlo và ZARA, đã chiếm được thành công vị trí số 1 trên thị trường may mặc trong nước với mức độ phổ biến cao. Lý do cho sự tăng trưởng nhanh chóng của hai thương hiệu fastfashion với định vị hoàn toàn khác nhau là gì?

Trong ngành thời trang nhanh, UNIQLO của Nhật Bản và ZARA của Tây Ban Nha, hai thương hiệu quần áo nổi tiếng này có thể được cho là đã chiếm lĩnh thị trường thời trang trong nước, dẫn đầu các thương hiệu trong nước.


Định vị của thương hiệu ảnh hưởng trực tiếp đến sự phổ biến của nó và sau đó xác định xu hướng phát triển trong tương lai. Tầng lớp sinh viên ( thế hệ trẻ) cũng là khách hàng chính của các thương hiệu thời trang nhanh và Uniqlo và Zara.

Mặc dù nhóm người tiêu dùng UNIQLO không chỉ là sinh viên, nhưng nó luôn gần gũi với sự trẻ trung và trở thành một thương hiệu quần áo yêu thích ở mọi lứa tuổi. Một loạt các đồng thương hiệu với các IP anime nổi tiếng lớn đã làm hài lòng những người trẻ theo đuổi thời trang.

ZARA không dẫn đầu ngành thời trang, nhưng nó theo kịp xu hướng thời trang. Đội ngũ thiết kế trung bình dưới 30 tuổi và lấy cảm hứng từ cái nôi thời trang thế giới ở Milan, Paris và New York, kiểm soát rõ ràng thị hiếu thẩm mỹ của những người trẻ tuổi đương đại.

Thứ hai, phục vụ cho thị trường công cộngTrong giới thời trang hiện đại, giá trị đầu tiên, thiết kế đầu tiên đã trở thành tiêu chuẩn . Cho dù đó là thế hệ trẻ hay giới văn phòng, việc theo đuổi thời trang và làm đẹp chưa bao giờ dừng lại.

Trang phục của Uniqlo không đặc biệt hấp dẫn trong thiết kế của nó. Nó tập trung vào việc theo đuổi sự thoải mái.

So với Uniqlo, ZARA kết hợp nhiều yếu tố xu hướng hơn trong thiết kế. Trong thời đại này khi tất cả mọi người đang theo đuổi thời trang, nó đã phá vỡ những hạn chế của việc ăn mặc gây ra bởi tuổi tác. Zara, giữa thời trang và truyền thống, cũng đã thu hoạch thành công một lượng lớn người hâm mộ.

Thứ ba, chi phí cao mang lại hiệu quả cho khách hàng

Trong lĩnh vực quần áo, trực giác về giá / hiệu suất của sản phẩm quyết định giá trị thị trường của nó. Uniqlo và ZARA đã nắm vững tâm lý của người tiêu dùng và kiếm được khách hàng lặp lại với giá cả phải chăng và khái niệm thiết kế thời trang.

Các sản phẩm của Uniqlo được quảng bá theo thời gian và mục đích lớn là giành được nhiều khách hàng . Với định vị "công nghệ cao, chi phí thấp", và nghiên cứu và phát triển các loại vải sưởi ấm  công ty đặt mục tiêu nhắm đến các nhóm người tiêu dùng trung lưu, đáp ứng tiêu dùng cơ bản và trở thành thương hiệu mà mọi người đều có thể mua được.

Zara, tập trung vào thị trường trẻ, đáp ứng nhu cầu của số đông về giá cả. Cùng với xu hướng thiết kế thời trang, nó đã giành được một lượng lớn người hâm mộ , và cũng là thương hiệu ưa thích của sinh viên tốt nghiệp đại học.

Bạn muốn order Zara, HM, Uniqlo, hàng hiệu chính hãng từ Trung Quốc với giá chỉ 50k? Liên hệ với chúng tôi: 0349648597

Comments