Tin tức‎ > ‎

Zara có logo mới và mọi người không mấy ấn tượng

đăng 02:51, 31 thg 3, 2019 bởi ZIKA24H   [ đã cập nhật 02:53, 31 thg 3, 2019 ]

Nhà bán lẻ thời trang nhanh gần đây đã tiết lộ logo mới, thay thế logo trước đây, trên các trang web và các tài khoản truyền thông.

Thật không may, người tiêu dùng không mấy ấn tượng với thương hiệu mới, được thiết kế bởi  Baron & Baron - vì các chữ cái khá chật chội.

Ngoài việc chồng chéo tất cả các chữ cái, một đường cong đã được thêm vào dưới cùng của chữ Z và R, làm cho văn bản hơi khó đọc.


Phong cách này cũng không phải là duy nhất - như HypeBeast chỉ ra đó là kiểu chữ ký đặc trưng của giám đốc nghệ thuật và người sáng lập Baron & Baron Fabien Baron.

Ai là người chịu trách nhiệm cho logo mới của Zara mới?

Một người khác nói: Biểu tượng Zara mới này sai ở nhiều khía cạnh đến nỗi nó khó có thể tổng hợp trong một tweet. Vô nghĩa, khoảng cách chữ vô lý, thiếu tính độc đáo.

Nhà thiết kế Erik Spiekermann cũng bày tỏ sự chán ghét của mình đối với logo mới.

Đây là logo tồi tệ nhất mà tôi đã thấy trong nhiều năm qua, anh ấy đã tweet. Có phải điều này được thực hiện bởi một trong những robot mới sẽ thay thế con người?

Nhà bán lẻ thuộc sở hữu của Inditex đã thay đổi logo một lần trước đó vào năm 2010. Tuy nhiên, bản cập nhật đó đã được người tiêu dùng chấp nhận dễ dàng hơn vì nó tương tự như thương hiệu 44 tuổi trước đó.

Zara là công ty duy nhất giới thiệu logo mới  gây tranh cãi vào năm 2019.

Comments