Tin tức‎ > ‎

Zara, H & M: Thời trang giá rẻ ở China, nhưng đắt đỏ ở Việt Nam

đăng 08:58, 14 thg 6, 2019 bởi ZIKA24H

Zara được coi là một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, nhưng sau khi trở về Việt Nam, Zara và H & M đã khiến nhiều người thất vọng về thiết kế, chất liệu và giá cả.

Sau khi gây chú ý tại thành phố Hồ Chí Minh, Zara và H & M đã gây sốt tại Hà Nội. H & M Hà Nội báo cáo rằng khối lượng mua sắm của TP HCM đã vượt quá 13.000 vào ngày đầu tiên.

Đồng thời, cửa hàng đầu tiên của Zara tại Hà Nội không ồn ào như thành phố Hồ Chí Minh trong ngày khai trương, nhưng nó cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân thủ đô.

Zara cho biết đây là một con số ấn tượng.

Đằng sau những vị khách hào hứng với các thương hiệu nước ngoài lần đầu tiên tại Hà Nội là nhiều người tò mò. Một nhân viên của cửa hàng Zara Hà Nội, người không được nêu tên, cho biết số người mua hàng vào ngày đầu tiên rất lớn, nhưng số lượng mua vì người tò mò không nhiều.


Tất nhiên, khi mới ở Việt Nam, đặc biệt là một thương hiệu lớn của nước ngoài, sự tò mò là điều dễ hiểu. Đối với những người chưa bao giờ mua sắm tại H & M, Zara họ thường tò mò về giá cả, chất lượng, thiết kế và thậm chí cả trải nghiệm mua sắm ...

Sau khi mua Zara China, chị Dương Thị Phương (quận Hai Bà Trưng) cho biết cửa hàng ở Hà Nội thiết kế sản phẩm rất phong phú và giá cả phù hợp với thu nhập của cô.

Mai Phương tin rằng H & M và Zara đã tạo nên sự khác biệt trên thị trường thời trang Hà Nội. Giới trẻ ở Việt Nam có thể dễ dàng mua sắm và trải nghiệm mà không cần phải order Zara China.

Mai Phương cũng cho biết, giá không khác nhiều so với Zara China. Sản phẩm dù đắt tiền nhưng nếu phù hợp tôi vẫn sẵn sàng mua.

Bạn bè Nam Anh thẳng thắn thừa nhận rằng H & M và Zara đến Hà Nội đáp ứng nhu cầu của khách hàng nước ngoài.

Tuy nhiên, hầu hết những người tò mò đến thăm các cửa hàng H & M và Zara đều không thể chọn sản vì mức giá quá cao so với thu nhập.

Chị Minh Tu cho biết hàng hóa quá đắt so với thu nhập của gia đình.

Quần jean với bé 4 tuổi là 799.000 đồng khá đắt. Ngay cả áo khoác người lớn có giá 1.299.000 đồng. Có nhiều sản phẩm có giá từ 200.000 đến 500.000 đồng, nhưng nó vẫn rất cao.

Duy Nam (25 tuổi, Cầu Giấy) đã đến cửa hàng H & M, với hy vọng tìm được một số mặt hàng phù hợp. Theo quan điểm riêng của Duy Nam, gian hàng nam H & M của Hà Nội trông khá đơn điệu và không có nhiều sản phẩm để lựa chọn.

Nam cũng nói rằng rất khó để bạn chọn kích cỡ quần áo. Hầu hết quần áo bán ra đều khá lớn so với người Việt Nam. Kích thước XS, S và M rất khó mua.

Minh Anh (sinh viên Đại học Quốc gia) đã cùng nhóm của mình đến thăm cửa hàng Zara vào ngày đầu tiên khai trương của Hà Nội. Tuy nhiên, nhóm trở về tay không vì hàng hóa quá đắt.

H & M và Zara China được biết đến trên toàn thế giới với các sản phẩm hợp mốt, giá cả phải chăng. 

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k

website:www.dathanghieu.com

Zalo/ mess: 034-964-8597

Comments