Tin tức‎ > ‎

Zara mở cửa hàng trực tuyến ở Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ

đăng 07:34, 21 thg 5, 2019 bởi ZIKA24H

Zara, chuỗi thời trang nổi tiếng nhất Tây Ban Nha, sẽ bắt đầu bán hàng trực tuyến tại Thái Lan vào cuối tháng này. Sau khi Singapore và Malaysia có thể mua sắm trực tuyến vào đầu tháng này, dịch vụ sẽ mở rộng sang Thái Lan và Việt Nam trong vài tuần tới. Ứng dụng di động Zara đã thông báo cho khách hàng Thái Lan về doanh số bán hàng trực tuyến sắp tới.

Nhà bán lẻ thời trang không còn có thể đứng ngoài thị trường thương mại điện tử đang bùng nổ ở Ấn Độ. Cuối năm nay, thương hiệu thời trang nhanh Tây Ban Nha sẽ bắt đầu bán hàng trực tuyến tại Ấn Độ - một trong những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới về thương mại điện tử. Trong năm 2017, Zara dự kiến ​​sẽ ra mắt doanh số bán hàng trực tuyến tại Ấn Độ, ngay lập tức, Ind Indx đã xác nhận trong tuyên bố cuối năm của mình.

Theo một nghiên cứu của công ty tư vấn Wazir Advisors, động thái của nhà bán lẻ thời trang để mở rộng thị trường này sẽ tận dụng cơ hội này.

Ngoài ra, Inditex nhận xét: họ sẽ mở một cửa hàng Zara rộng 5.000 mét vuông ở Mumbai, đây sẽ là cửa hàng lớn nhất ở Ấn Độ.

Inditex cho biết thêm, họ hy vọng sẽ có một tỷ lệ mở cửa hàng mới trong năm 2017, như những năm trước, và sẽ tiếp tục chiến lược mở các cửa hàng hàng đầu ở các khu mua sắm hàng đầu và thu hút các cửa hàng nhỏ của riêng mình vào các cửa hàng lớn gần đó.

Order Uniqlo - Zara - HM Trung Quốc Chính Hãng chỉ 50k
www.dathanghieu.com
Comments