Tin tức‎ > ‎

Zara triển khai bán hàng trực tuyến tại 106 quốc gia

đăng 23:41, 8 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H
Nhà bán lẻ quần áo Zara sẽ mở rộng bán hàng trực tuyến tới 106 quốc gia khác thông qua một nền tảng trực tuyến dành riêng, chủ yếu ở Trung Quốc China, công ty mẹ Inditex đã công bố vào thứ Tư.

Việc ra mắt có nghĩa là trang phục Zara sẽ có sẵn trực tuyến tại 202 quốc gia.
"Từ ngày mai, các bộ sưu tập phụ nữ, nam giới và trẻ em toàn cầu của Zara sẽ có mặt trên tổng số 202 thị trường, được củng cố bởi cửa hàng tích hợp và nền tảng trực tuyến", công ty cho biết.
Inditex cho biết họ đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ có tất cả các nhãn hiệu của mình, bao gồm Massimo Dutti và nhãn hiệu tuổi teen Bershka, có sẵn trực tuyến trên toàn thế giới.
Khách hàng của Zara tại các quốc gia bao gồm Angola, Indonesia sẽ có thể đặt hàng bằng euro bao gồm chi phí vận chuyển và phí tùy chỉnh, công ty cho biết. Đơn đặt hàng sẽ được điền từ nền tảng trực tuyến ở Tây Ban Nha.
Doanh số bán hàng trực tuyến tại Zara China đã tăng 41% trong năm 2017. Inditex đang tìm cách tích hợp bán hàng trực tuyến với mạng lưới cửa hàng bằng cách tập trung vào các cửa hàng lớn, hấp dẫn nơi khách hàng có thể thử các mặt hàng để mua trực tuyến sau này.
Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k
website:www.dathanghieu.com
Zalo/ mess: 034-964-8597
Comments