Tin tức‎ > ‎

Zara Trung Quốc chính thức ra mắt mỹ phẩm tại Trung Quốc sau khi thay đổi logo.

đăng 22:14, 13 thg 7, 2019 bởi ZIKA24H

Loạt sản phẩm trang điểm mới do hãng thời trang nhanh Zara Trung Quốc  ra mắt vào cuối năm ngoái đã được bán độc quyền tại thị trường trong nước. Các sản phẩm bao gồm UlTIMATTE, SHINE BRIGHT, son môi PAINT IT MATTE. Được thiết kế bởi Pat McGrath, một nghệ sĩ trang điểm người Anh cộng tác với Dior, Armani và các thương hiệu xa xỉ khác.

Tuy nhiên, trong bức ảnh quảng cáo các sản phẩm trang điểm mới của Zara Trung Quốc , những bức ảnh tàn nhang của người mẫu Trung Quốc Li Jingwen đã gây tranh cãi. Một số người tiêu dùng nghĩ rằng Zara Trung Quốc  đang cố tình bôi xấu phụ nữ châu Á, và một số cư dân mạng nói rằng rất thật. Đáp lại, Zara Trung Quốc  trả lời rằng hãng không cố tình bôi nhọ phụ nữ châu Á. Chương trình khuyến mãi không nhằm vào thị trường Trung Quốc. Người mẫu được chọn bởi trụ sở Tây Ban Nha. Thẩm mỹ là khác nhau, và các bức ảnh được chụp ở trạng thái tự nhiên mà không cần chỉnh sửa.


Vào ngày 5 tháng 12 năm ngoái, Zara Trung Quốc  đã phát hành loạt son môi đầu tiên Zara Trung Quốc  Ultimatte trên trang web chính thức ở nước ngoài, APP di động và mạng xã hội. Tin tức về việc Zara Trung Quốc  tung ra bộ sưu tập làm đẹp đã thu hút sự chú ý. Sau tất cả, mọi động thái của thương hiệu có thể gợi ý về xu hướng của ngành thời trang nhanh.

Thị trường làm đẹp đã tăng trưởng nhanh hơn thị trường may mặc. Báo cáo nghiên cứu của PricewaterhouseCoopers cho thấy doanh thu của ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu năm 2017 đã đạt 412 tỷ euro, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 3,9% từ năm 2012 đến 2017, hàng năm sẽ đạt 5% trong tương lai. Doanh thu hàng năm vào năm 2021 sẽ vượt quá 500 tỷ euro.

Ngoài các thương hiệu xa xỉ đã phát triển kinh doanh làm đẹp trước đó, thời trang nhanh cũng đang đặt ra ngành kinh doanh làm đẹp, nhưng Zara Trung Quốc  thậm chí còn muộn ở thị trường này.

  

Ra mắt các sản phẩm làm đẹp sớm hơn Zara Trung Quốc  bao gồm Topshop, ra mắt dòng sản phẩm trang điểm vào năm 2010, H & M, bước vào năm 2015, Urban Outfitters, ra mắt thương hiệu làm đẹp Ohii vào tháng 9 năm 2018 và các thương hiệu thương mại điện tử thời trang nhanh như ASOS và Boohoo.

Công ty mẹ của Zara Trung Quốc , Inditex Group đương nhiên nhận thấy xu hướng này. Năm 2016, thương hiệu Zara Trung Quốc  Home Zara Trung Quốc  Home đã cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên của mình và Zara Trung Quốc  cũng tung ra một loạt nước hoa giá cả phải chăng. Vào giữa năm 2017, thương hiệu chị em Zara Trung Quốc  Bershka đã cho ra mắt bộ sưu tập làm đẹp đầu tiên Beauty by Bershka. Không giống như dòng son môi của Zara Trung Quốc , thận trọng về SKU, Bershka đã tung ra hơn 100 sản phẩm bao gồm trang điểm, chăm sóc da và chăm sóc cơ thể với mức giá thấp từ 2 đến 15 euro.

Vào tháng 11 năm ngoái, Inditex cũng tuyên bố rằng họ sẽ phát triển mạnh mẽ thị trường nước hoa. Thương hiệu cao cấp Massimo Dutti của họ đã cho ra mắt loạt sản phẩm nước hoa mới The Secret of Scents phạm với 6 mùi hương. Theo hiệp hội chăm sóc cá nhân Cosmetics Europe, giá trị của ngành công nghiệp nước hoa châu Âu năm 2017 là 11,93 tỷ euro, trong đó doanh số nước hoa và nước hoa Tây Ban Nha tăng 5,42% lên 1,31 tỷ euro, đã tăng trong năm thứ ba liên tiếp.

 Có quan điểm cho rằng thị trường làm đẹp của Zara Trung Quốc  rõ ràng là không muốn bỏ lỡ chiếc bánh lớn này và cố gắng vượt qua tình trạng khó xử về hiệu suất thông qua kinh doanh làm đẹp, nhưng thực tế, trong chuỗi cung ứng cạnh tranh nhất của Zara Trung Quốc , mô hình kinh doanh hiện tại trong lĩnh vực làm đẹp Nó đã trưởng thành.

Ở một mức độ nhất định, Zara Trung Quốc  không thể tái tạo thành công thời trang nhanh trong lĩnh vực làm đẹp, bởi vì trong chuỗi cung ứng cạnh tranh nhất của Zara Trung Quốc , người mẫu thời trang nhanh hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp đã trưởng thành và Seed Beauty đứng sau Kylie Cosmetics Đó là thời trang nhanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất, có thể mất đến một tuần và tất cả các quy trình làm việc của các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng đều có các mẫu sẵn sàng để theo kịp các xu hướng làm đẹp hiện tại. Trong quá trình bán hàng và phân phối, các thương hiệu đã chọn bán hàng trực tuyến ngay từ đầu và đạt được hiệu quả cao thông qua thương mại điện tử.


Đặt hàng Zara, HM, Mango, Bershka Trung Quốc 50k

Call/Zalo: 034.964.8597

Website: www.dathanghieu.com

Comments