Tin tức‎ > ‎

Zika24h nhận đặt hàng Zara, Hm, Bershka China đến Việt Nam giá rẻ

đăng 07:25, 22 thg 5, 2019 bởi ZIKA24H   [ đã cập nhật 00:40, 7 thg 6, 2019 ]


Với sự phát triển của internet và xu hướng mua sắm trực tuyến, ngày càng có nhiều khách hàng ưa thích đặt hàng từ các thương hiệu nước ngoài

Zara Trung Quốc với HM, Mango, topshop, ... là một trong những thương hiệu thời trang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường trực tuyến Trung Quốc, nơi bạn có thể mua sắm bất kỳ mặt hàng nào để phục vụ nhu cầu mua sắm và kinh doanh của chính mình.

Đặt hàng zara Trung Quốc đến Việt Nam

Các mặt hàng được mua từ zara, hm, Mango, ... các thông tin liên quan như giá cả, số lượng, màu sắc, chất liệu ... bạn có thể xem trực tuyến bằng các công cụ dịch thuật trực tuyến mà không quá thành thạo tiếng Trung Quốc.

Trên hết, các sản phẩm trên zara, hm, Mango, ... đều có kiểu dáng và giá cả phù hợp với thu nhập của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam, vì vậy đây là nguồn hàng tốt khai thác kinh doanh.

Tuy nhiên, zara, hm, Mango ở Trung Quốc không vận chuyển trực tiếp đến Việt Nam, vì vậy bạn vẫn cần tìm một người nhận hàng từ Trung Quốc đến Việt Nam sau khi đặt hàng trên zara.

Zika24h cung cấp dịch vụ vận chuyển zara giá rẻ của Trung Quốc đến Việt Nam

Để giúp khách hàng thuận tiện và chủ động hơn trong việc mua sắm và kinh doanh, Zika24h hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ Trung Quốc đến Việt Nam và hỗ trợ khách hàng. chúng tôi có nhân viên chuyên mua hàng trên zara, hm, Mango, topshop, ... và các trang web bán hàng thương hiệu chuyên nghiệp khác sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Ngoài ra, trong quá trình giao dịch, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và có uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Đối với dịch vụ vận chuyển zara Trung Quốc đến Việt Nam Zika24h có 2 lựa chọn:

- Thứ nhất, nếu bạn không biết cách đặt hàng zara Trung Quốc, Công ty chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình từ đặt hàng đến đóng gói và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đến Việt Nam theo giá niêm yết. Gói được báo trước cho khách hàng. Bạn cần đặt cọc trước 70% để chúng tôi đặt hàng. Sau đó khi hàng trả lại số hàng còn lại + phí mua hộ gia đình + phí vận chuyển. Thời gian giao hàng chỉ 7-10 ngày.

- Thứ hai, khi bạn đã tự đặt hàng, kiểm tra đơn hàng thành công trên zara, Công ty đứng ra thay mặt khách hàng làm địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó kiểm tra hàng hóa và chuyển hàng sang Trung Quốc. Về Việt Nam theo nhu cầu của bạn. Hình thức này sẽ chỉ thanh toán cho cước vận chuyển. Thời gian để trở về từ 9 ngày kể từ ngày đến tại kho Zika24hở Trung Quốc (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ). Zika24h có thể giúp bạn thanh toán hàng hóa với nhà cung cấp với phụ phí thanh toán cho các khoản thanh toán hộ

Vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu cũng như số lượng hàng hóa cần vận chuyển hàng hóa Trung Quốc  zara đến Việt Nam của khách hàng, nhưng hiện tại Zika24hđang cung cấp bảng giá mua hàng hóa zara Trung Quốc và vận chuyển linh hoạt. , đảm bảo lợi ích của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển zara Trung Quốc sang Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí càng sớm càng tốt.

Liên hệ 034.964.8597 hoặc gửi email xuanquynhhd2013@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Đặt hàng Zara, HM, Mango Trung Quốc 50k

website:www.dathanghieu.com

Comments